Thiết bị phát hiện camera quay lén loại nào tốt?

Thiết bị phát hiện camera quay lén

Thiết kế nhỏ gọn, khả năng giấu kín và ngụy trang hiệu quả, nhiều mẫu camera quay lén ra đời, hỗ trợ người dùng ghi nhận video trong bí mật. Thiết bị camera quay lén đa năng, hiệu quả nhưng cũng có những ảnh hưởng không tốt đến con người.

Bạn nghi ngờ bị theo dõi, đánh cắp thông tin với các mục đích không tốt, ảnh hưởng đến công việc và cuộc sống. Trang bị thiết bị phát hiện camera quay lén là giải pháp mới và hiệu quả được nhiều người lựa chọn. Bạn băn khoăn, nên mua thiết bị phát hiện camera quay lén loại nào tốt? Chia sẻ dưới đây sẽ là thông tin hữu ích để chọn giải pháp phát hiện camera ngụy trang hiệu quả, an toàn.

Thiết bị phát hiện camera quay lén là gì?

Sự phát triển của dòng camera quay lén thúc đẩy các thiết bị đối kháng ra đời. Camera quay lén có khả năng ngụy trang hoàn hảo thiết kế kích thước siêu nhỏ, khả năng kết nối điện thoại từ xa. Để phòng chống nguy cơ bị, thu thập thông tin thu thập thông tin cá nhân trái phép, nhiều người chọn mua máy phát hiện camera quay lén để hỗ trợ. 

Thiết bị phát hiện camera ngụy trang quay lén là dòng máy có tích hợp khả năng bộ phát hiện sóng RF có tần số từ  1MHz đến 6.5GHz. Khoảng tần số mà các thiết bị camera quay lén phát ra, kết nối với điện thoại. Máy phát hiện camera ngụy trang  với đầu dò xác định các sóng: GSM, Wifi, FM, Bluetooth, UHF, VHF, video truyền tần số… cảnh báo âm thanh hoặc đèn LED, giúp người dùng dễ dàng nhận dạng.

Thiết bị được thiết kế nhỏ gọn như máy bộ đàm, dễ dàng sử dụng, điều khiển tìm vị trí của camera quay lén giá rẻ trong phòng. Khi phát hiện ra tần số khác nhau, camera sẽ bắt đầu thay đổi màu sắc nhấp nháy, giúp xác định vị trí thiết bị hiệu quả.

Máy phát hiện camera quay lén là thiết bị quan trọng, cần thiết với những người thường xuyên đi công tác, ở nhà nghỉ khách sạn, người làm trong lĩnh vực tài chính, an ninh… Có nguy cơ bị theo dõi cao bằng các thiết bị quay lén ngụy trang khó phát hiện.

Thiết bị phát hiện camera quay lén hiệu quả

Lưu ý khi mua thiết bị phát hiện camera quay lén hiệu quả

Bên cạnh sự đa dạng của các thiết bị camera quay lén, dòng máy phát hiện camera ngụy trang giấu kín quay lén cũng được ra đời, đáp ứng nhu cầu người dùng. Hiện nay, thị trường có nhiều loại máy phát hiện camera quay lén với đặc điểm kỹ thuật khác nhau. Người dùng cần cân nhắc những điểm sau để chọn thiết bị phù hợp, phát hiện camera quay lén hiệu quả.

  • Mua thiết bị tại các cơ sở uy tín, có chuyên môn kỹ thuật về thiết bị camera giám sát ghi hình, thiết bị quay lén. Cơ sở bán có chính sách bảo hành, đổi trả linh hoạt.
  • Kiểm tra thông số kỹ thuật thiết bị, khả năng phát hiện nhóm sóng có tần số rộng, dễ dàng phát hiện nhiều loại thiết bị: ghi âm, quay lén, máy nghe trộm… 
  • Thiết bị thiết kế dễ dàng sử dụng, thao tác máy đơn giản và hiển thị đèn led dễ dàng nhận diện vị trí camera quay lén. Chọn module máy có các chức năng dò tìm camera, cảnh báo theo mức độ đèn led.
  • Mua máy định vị camera quay lén có mức giá phải chăng, phù hợp với ngân sách và các tính năng thực sự cần thiết với mục đích sử dụng.

Thiết bị phát hiện camera quay lén chuyên nghiệp

Top 3 module thiết bị phát hiện camera quay lén đáng mua nhất

Trên thị trường hiện nay, bạn sẽ thấy có nhiều module máy phát hiện camera quay lén với đặc điểm kỹ thuật khác nhau. Dưới đây là top 3 máy phát hiện camera quay lén bán chạy nhất:

  • Máy phát hiện camera quay lén CC308+: Khả năng phát hiện sóng RF trong khoảng 1MHz-6500MHz, phạm vi phát hiện ống kính camera 10m. Trang bị tia Laser 920nm, giúp người dùng dò camera quay lén ở vị trí cụ thể. Phát hiện thiết bị nghe lén, tín hiệu thiết bị được hiển thị bằng đèn led nhấp nháy. Dung lượng pin 500mAh, cho thời lượng sử dụng lâu dài.
  • Máy phát hiện camera quay lén Xiaomi Smoovie có mức giá khoảng 400-500 nghìn. Thiết bị được tích hợp chip hồng ngoại có cảm biến độ nhạy cao, xác định vị trí camera quay lén hiệu quả, chính xác. Thiết bị có thêm chức năng báo mất trộm, tăng cường an ninh cho các tài sản có giá trị cao. Thiết kế nhỏ gọn dễ dàng mang đi, với thời lượng sử dụng 24h liên tục.
  • Máy K18 RF Detector giúp xác định camera quay lén, định vị GPS, thiết bị nghe trộm. Thiết kế máy siêu nhỏ gọn, dễ dàng mang theo bên mình khi đi du lịch và công tác. K18 RF Detector hoạt động khá ổn định, khó bị phát hiện trong quá trình dò tìm tín hiệu. Máy K18 RF Detector được trang bị pin 400 mAh, cho thời lượng sử dụng lâu dài.

Bên cạnh các giải pháp cơ học, tìm kiếm bằng mắt thường để phát hiện thiết bị quay lén, người dùng có thể ứng dụng công nghệ để nâng cao hiệu quả truy vết. Thiết bị phát hiện camera quay lén được phát triển có thể truy vết và phát hiện mắt camera siêu nhỏ khó phát hiện. Lưu ý, tìm hiểu kỹ lưỡng về đặc điểm và tính năng để chọn module phát hiện camera quay lén chất lượng. Hy vọng thông tin trên đây sẽ hữu ích cho người dùng quan tâm đến các thiết bị phát hiện quay lén.

>>> Xem thêm: Hack camera quay lén hiệu quả

Chia Sẻ Bài Viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.