Khám phá những tính năng của đồng hồ định vị trẻ em

Đồng hồ định vị trẻ em thông minh

Đồng hồ định vị trẻ em hiện đang là một thiết bị mà nhiều bậc phụ huynh đang tìm kiếm. Bởi vì những tính năng vượt trội mà loại đồng hồ GPS này mang lại. Vì sao bé nên sở hữu loại đồng hồ này? Những tính năng của đồng hồ định vị cho bé như thế nào? Hãy cùng khám phá thiết bị này ngay trong bài viết dưới đây nhé!

Vì sao các bậc phụ huynh nên lựa chọn đồng hồ định vị trẻ em

Hiện nay, nhiều nguy hiểm đang rình rập xung quanh chúng ta, đặc biệt là trẻ nhỏ. Để có thể định vị và có thể báo động bất kỳ lúc nào, các bậc phụ huynh thường sắm sửa cho con mình chiếc đồng hồ định vị trẻ em.

Đảm bảo bậc phụ huynh luôn yên tâm

Nhiều phụ huynh thường lo lắng liệu con mình có an toàn khi ra ngoài hay không. Kể cả đi với bạn bè, đến trường hay đi học thêm, thì cũng không thể tránh được sự lo lắng. Trong trường hợp này, nhờ có chiếc đồng hồ định vị mà bạn sẽ biết được con mình hiện đang ở đâu, có an toàn hay không. Thậm chí khi bạn sử dụng đồng hồ định vị trẻ em thì có thể vượt qua được chiếc điện thoại thông minh luôn đấy.

Giúp con bạn không bị sợ hãi

Đồng hồ định vị trẻ em không chỉ là một thiết bị mang đến sự tiện ích dễ thương. Mà còn giúp cho con của bạn yên tâm hơn khi biết rằng bố mẹ vẫn luôn quan sát hành trình của chúng. Nếu gặp bất kỳ bất trắc hay rắc rối gì, chúng cũng có thể liên lạc với bạn. Vì thế có thể sẽ giúp con bạn cải thiện sự sợ hãi của bản thân chúng.

Phụ kiện đeo tay đẹp mắt

Thiết kế đồng hồ định vị rất được nhiều đứa trẻ yêu thích. Bởi vì những chiếc đồng hồ được thiết kế với nhiều màu sắc và những hình ảnh mà bé thích. Ví dụ như những nhân vật hoạt hình hay bất kỳ một trò chơi nào đó.

Đồng hồ GPS cho trẻ em
Ảnh 1: Đồng hồ thông minh có gắn định vị dành cho trẻ em

>>> Xem thêm sản phẩm camera ngụy trang mini

Định vị vị trí của bé bất kỳ lúc nào

Khi con bạn không ở nhà, bạn sẽ rất dễ dàng tìm được vị trí của bé khi theo dõi lịch trình GPS. Hoặc khi bạn lo lắng con mình đi chơi hay đi học về nhà muộn. Thì chỉ cần vài phút kiểm tra hành trình trên định vị đồng hồ. Bạn sẽ xác định được con bạn ở đâu một cách chính xác.

Có nút SOS cho phép các bé liên lạc với cha mẹ

Nhiều trường hợp nếu con bạn đang ở trong tình huống khẩn cấp hoặc đang rất cần thiết liên lạc với bố mẹ. Thì chỉ cần ấn vào nút SOS trên đồng hồ thì có thể liên lạc được ngay. Điều này sẽ giúp cho bố mẹ có thể xuất hiện kịp thời để giúp con mình nếu chúng gặp nguy hiểm.

Nghe gọi 2 chiều như điện thoại

Mọi chiếc đồng hồ định vị trẻ em hiện nay đều có chức năng nghe gọi 2 chiều. Bên cạnh đó, còn cho phép lưu trữ số của cha mẹ và người giám hội. Và chỉ cần một thao tác bấm thì đã có thể dễ dàng liên lạc được với cha mẹ và người giám hộ ngay. Vì vậy, nếu con bạn còn quá nhỏ để sử dụng điện thoại di động. Thì hãy sắm ngay cho con bạn một chiếc đồng hồ định vị ngay nhé. Thiết bị sẽ giúp cho bạn không cần phải lo lắng quá nhiều cho con bạn nữa.

Bố mẹ có thể kiểm tra lịch sử theo dõi

Nhiều trường hợp bạn muốn kiểm tra xem con bạn đã đi đâu ở những ngày trước. Thì một chiếc đồng hồ định vị GPS sẽ có phép bạn truy cập và xem được lịch sử hành trình của con bạn. (Tuy nhiên là chỉ lưu trữ trong một khoảng thời gian nhất định).

Đồng hồ định vị trẻ em đẹp mắt
Ảnh 2: Đồng hồ định vị trẻ em thiết kế đẹp mắt

Tiêu chí để các bố mẹ mua một chiếc đồng hồ định vị trẻ em

Hiện trên thị trường đang có rất nhiều thiết bị đồng hồ định vị GPS. Tuy nhiên, nhiều trường hợp rằng bạn sẽ mua những chiếc đồng hồ bị hỏng. Vì thế, bạn cũng nên xem xét những yếu tố để chọn mua hợp lý.

Khả năng định vị

Dĩ nhiên rồi, khi xác định mua đồng hồ định vị GPS dành cho trẻ, bạn phải kiểm tra xem liệu đồng hồ có khả năng định vị hay không. Nhiều đồng hồ sẽ có lúc bị lỗi và hoạt động không tốt. Nên bạn hãy thử nghiệm khả năng định vị trước khi mua.

Đồng hồ định vị trẻ em cần có khả năng nghe gọi

Đây là một chức năng cơ bản được ưu tiên khi chọn mua đồng hồ định vị. Bởi vì tính năng này sẽ giúp cho trẻ có thể liên lạc với bố mẹ khi không an toàn. Trước khi mua, bạn có thể thử sim và xem thử đồng hồ có nhận tín hiệu và kết nối nhanh hay không rồi hẵng mua nhé! 

Thông báo khẩn cấp

Đồng hồ định vị trẻ em cần phải có nút thông báo khẩn cấp để lúc bé cảm thấy không an toàn thì có thể thông báo khẩn cấp đến bố mẹ. Cần phải kiểm tra xem tính năng này khi thực hiện có được nhanh và kịp thời hay không. Tín hiệu có được thông báo đến người nhận ngay lập tức hay không.

Dung lượng pin

Khi chọn mua đồng hồ thì bạn phải kiểm tra dung lượng pin như thế nào. Phải đảm đảm rằng chiếc đồng hồ cần sử dụng được trong khoảng từ 24h đến 72h trong mỗi lần sạc. Bởi đồng hồ sẽ theo con bạn cả ngày dài. Đặc biệt, một số đồng hồ GPS có thể hoạt động lâu hơn khi ở chế độ chờ.

Độ bền và khả năng chống nước

Hai yếu tố này cũng cần phải được lưu ý khi bạn mua đồng hồ cho con mình. Bởi vì trẻ nhỏ rất thích chơi đùa, vì thế cần một chiếc đồng hồ định vị trẻ em có độ bền và khả năng chống nước hiệu quả. Đảm bảo cho con bạn khi chơi đùa bị va đập hay thường xuyên chơi với nước thì đồng hồ cũng không bị hư. 

 Trên đây là những tính năng cũng như là tiêu chí để mua một chiếc đồng hồ định vị trẻ em. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn có thêm hiểu biết để chọn mua được một thiết bị đồng hồ chất lượng. 

>>> Tham khảo thêm nhiều thông tin công nghệ mới và hữu ích tại https://cameraquaylen.net/

Chia Sẻ Bài Viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.