Top 3 camera siêu nhỏ pin trâu đáng sử dụng 2022

Camera siêu nhỏ pin lâu

Một trong những vấn đề mà khi mua hàng mà chúng tôi nhận được rất nhiều từ khách hàng là thời lượng pin của chiếc camera siêu nhỏ pin trâu có thể quay video được trong bao lâu. Đây cũng chính là vấn đề quan trọng để giúp chúng ta dễ dàng đạt được mục đích của mình hơn. Vì thế ở bài viết này, camera quay lén Yamobiles xin giới thiệu tới quý bạn top 3 camera giấu kín pin trâu đáng mua hiện nay để quý khách hàng tham khảo.

Camera siêu nhỏ pin lâu là gì?

Camera siêu nhỏ pin lâu là những chiếc máy ghi video bí mật, được tích hợp pin tích trữ năng lượng để hoạt động trong một khoảng thời gian nhất định. Khi hết pin thì chúng ta chỉ cần lấy camera giấu kín pin lâu ra cắm sạc như các chiếc điện thoại thông minh hay apple watch thông thường là được.

– Hiện tại thì để thỏa mãn được nhiều mong muốn của người dùng hơn thì nhiều dòng camera siêu nhỏ pin trâu hiện nay còn được tích hợp thêm rất nhiều tính năng mới như báo động cảm biến, xem từ xa qua wifi, 4g hay ghi âm, định vị GPS,..

Ưu điểm của camera siêu nhỏ pin trâu

  • Được thiết kế siêu bé, siêu nhẹ, siêu ngụy trang và có tính năng wifi, kết nối điện thoại… nên cực kỳ phù hợp với mục đích quay lén từ xa
  • Do được trang bị pin nên người dùng dễ dàng lắp đặt camera siêu nhỏ pin trâu ở nhiều vị trí, địa điểm khác nhau và dễ dàng mang theo bên mình khi di chuyển
  • Nhiều chiếc camera giấu kín pin trâu cho phép người dùng quay video sắc nét liên tục lên tới 2- 3h đồng hồ. Hơn nữa thì một số dòng camera này còn được tích hợp tính năng vừa sạc pin vừa quay video cùng lúc nên có thể quay phim 24/24 mà không sợ bị hết pin

>>> Tìm hiểu thêm top camera ngụy trang siêu nhỏ bán chạy 2022

Dòng camera siêu nhỏ pin lâu MD81S-6
Dòng camera siêu nhỏ pin lâu MD81S-6 đáng mua hiện nay

Những thông tin cơ bản về camera giấu kín pin trâu

  1. Điểm khác biệt so với các loại camera khác chính là khả năng hoạt động độc lập lâu dài nhờ sử dụng pin. Loại camera siêu nhỏ pin trâu nhất có thể cho phép người sử dụng quay video HD liên tục trong suốt 2- 3 tiếng đồng hồ.
  2. Tính năng quay video, ghi âm ở những chiếc camera này cũng hoàn toàn tương tự các dòng camera giấu kín khác: quay video chất lượng 1080p với góc quay rộng, ghi âm thanh rõ ràng ở khoảng cách gần,..
  3. Hỗ trợ lưu trữ được rất nhiều video bởi có hỗ trợ thêm thẻ nhớ ngoài lên tới 64gb
  4. Một số dòng camera giấu kín pin trâu còn có tính năng kết nối điện thoại để xem từ xa thông qua wifi, 4g và có gắn mắt camera hồng ngoại để hỗ trợ quay video rõ nét trong điều kiện ánh sáng yếu
Camera siêu nhỏ pin lâu đồng hồ đeo tay W1000
Dòng camera siêu nhỏ pin lâu ngụy trang đồng hồ đeo tay W1000

Top 3 camera siêu nhỏ pin lâu đáng mua hiện nay

– Để khách hàng nhanh chóng và dễ dàng chọn lựa được dòng camera giấu kín pin trâu phù hợp thì Yamobiles xin chia sẻ  3 dòng camera siêu nhỏ pin trâu đáng mua 2022 để khách hàng tham khảo, chọn lựa.

Camera giấu kín pin sạc dự phòng

– Không chỉ dùng để quay phim mà bạn có thể sử dụng nó như một chiếc pin sạc dự phòng thông thường. Bên cạnh đó thì với thiết kế giống hệt 100% các chiếc pin dự phòng thông thường thì khó ai sẽ nghi ngờ hay phát hiện được nó lại là chiếc camera siêu nhỏ pin trâu có khả năng quay phim, ghi âm.

– Hơn nữa thì camera siêu nhỏ pin lâu ngụy trang sạc dự phòng còn có đầy đủ mọi tính năng của chiếc camera giấu kín hiện đại nhất: khả năng quay video HD trong điều kiện thiếu sáng, kết nối điện thoại qua wifi, 4g, ghi âm rõ rãng trong phạm vi 20m2, quay video liên tục nhiều giờ đồng hồ,..

>>> Đây là một trong những dòng camera giấu kín pin lâu đáng mua 2022 mà khách hàng không thể bỏ qua.

Camera siêu nhỏ pin trâu hot 2022
Camera siêu nhỏ pin trâu ngụy trang pin sạc dự phòng đáng dùng 2022

Camera ngụy trang đồng hồ đeo tay w1000

– Đồng hồ đeo tay có lẽ khá là quen thuộc với chúng ta. Giờ đây, nó không chỉ dùng để làm đẹp, xem giờ mà nó còn lại là một chiếc camera siêu nhỏ pin trâu giúp quay lén bí mật trong nhiều giờ liên tục.

-Video quay phim được thu lại từ camera đồng hồ đeo tay W1000 được đánh giá tốt với chất lượng lên tới 1080p. Dòng camera này cũng hỗ trợ sử dụng wifi, 4g và đặc biệt là chống nước.

>>> Nếu bạn cần video hay ghi âm trong điều kiện di chuyển liên tục ngoài trời thì đây sẽ là lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn,

Camera siêu nhỏ MD81S-6

– Ngoài 2 loại camera giấu kín pin trâu đã chia sẻ ở trên thì camera giấu kín MD81S-6 cũng chính là một cái tên đáng được quan tâm. Nó được thiết kế với kích thước tương đối nhỏ, hỗ trợ ghi video với tính bí mật cao, dễ dàng mang theo bên người khi di chuyển.
– Tuy thời lượng quay video có phần kém hơn 2 loại camera siêu nhỏ pin trâu ở trên nhưng về chất lượng video, khả năng ghi âm, kết nối wifi, khả năng quay đêm,… thì không hề thua kém chúng.

Lời kết

Camera siêu nhỏ pin trâu được dùng để quay lén bí mật nhưng chúng ta chỉ nên sử dụng chúng trong các mục đích hợp pháp như: thu thập chứng cứ ngoại tình, thu thập bằng chứng tội phạm, thu thập tư liệu cho công việc báo chí,…

Và nếu cần mua camera giấu kín pin lâu thì hãy cân nhắc đến 3 cái tên mà Yamobiles đã chia sẻ ở trên nhé. Cần hỗ trợ hay tư vấn miễn phí, hãy liên hệ với chúng tôi ngay bây giờ nhé. Xin chào và cảm ơn bạn đã tham khảo bài viết này!

>>> Tham khảo thêm bài viết về camera siêu nhỏ Hà Nội 2022

Chia Sẻ Bài Viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.