Camera Quay Lén Bóng Đèn IP WIFI

camera quay lén bóng đèn

Camera Quay Lén Bóng Đèn IP WIFI Là Kiểu Camera Ngụy Trang Kiểu Giống Như Bóng Đèn, Đèn Ngủ, Đèn Bàn Rõ Nét kết Nối Điện Thoại 3G. Với Kiểu Ngụy Trang Này Thì Nó Vô Cùng Giấu Kín Và Bí Mật Khó Phát Hiện. Có Thể Gắn Camera Bóng Đèn Bất Cứ Đâu, Vừ Bí Mật Lại Người Bị Quay Lén Không Biết Có Đặt Máy Quay Lén.

Tìm Hiểu Về Camera Quay Lén Bóng Đèn Kết Nối Điện Thoại

Hiện nay có nhiều dòng camera có kiểu dáng ngụy trang thành dạng này dạng kia. Ví dụ như camera ngụy trang ổ cắm điện lioa, ổ cắm điện âm tường, đèn bàn, cốc sạc, củ sạc samsung … Kết nối điện thoại xem từ xa qua 3g hoặc wifi dù ở đâu cũng có thể theo dõi và giám sát.

Vậy camera ngụy trang là kiểu dáng giống với cái hình thức muốn ngụy trang như bóng đèn, loa nghe nhạc, củ sạc điện thoại. Chính vì vậy camera quay lén đã được ngụy trang thì bằng mắt thường rất khó có thể phát hiện Camera bóng đèn cũng không phải là ngoại lệ.

Camera bóng đèn là hình thức lắp camera quay lén vào trong bóng đèn. Và được gọi là camera quay lén bóng đèn IP WIFI kết nối với điện thoại xem được từ xa qua 3G trên điện thoại. Dễ dàng quản lý tư xa mà không sợ bị phát hiện.

Sử dụng loại camera ngụy trang bóng đèn này cũng là việc muốn giấu kín người bị quay lén. Nó hoàn toàn bí mật và tuyệt đối rất khó nhận biết. Camera bóng đèn thiết lập ghi hình 360 độ, vì vậy có thể nhìn rõ góc quay. Đây là một chiếc camera có tính năng hiện đại, kiểu dáng khó nhận biết

Camera quay lén bóng đèn có thể dùng nguồn điện trực tiếp, nên không lo hết pin. Có thể quay lén 24/7 mà không sợ hết pin.

Camera Quay Lén Bóng Đèn
Camera Quay Lén Bóng Đèn

Ưu Điểm Của Camera Quay Lén Bóng Đèn IP WIFI

Mỗi một loại camera ngụy trang đều có ưu và nhược điểm riêng. Với camera ngụy trang kiểu dáng bóng đèn cũng vậy.

  • Đây là kiểu camera quay lén có thiết kế tinh vi và khó phát hiện. Mắt camera mini được ngụy trang bên trong một chiếc bóng đèn.
  • Tính năng xem từ xa vì đây là một camera IP WIFI Có kết nối với điện thoại xem qua 3G hoặc wifi đều được. Tính năng này giúp người dùng có thể ở công ty mà vẫn theo dõi về nhà nơi đang đặt camera quay lén
  • Camera quay lén bóng đèn có chất lượng FULL HD rõ nét. Chất lượng hình ảnh là 1080P. Camera vừa ghi hình và kèm cả âm thanh.
  • Sản phẩm tiện lợi khi được ngụy trang giấu kín trong phòng mà không lo bị lộ. Mang tính chất như một chiếu sáng, hoàn toàn tự nhiên, không cảm giác như đặt camera quay lén một cách cố tính. Hoặc nhìn có phần không tự nhiên.
  • Đây là mẫu camera quay lén được rất nhiều khách hàng phản hồi là có tính ngụy trang cao. Nó có thể phòng khách, phòng ngủ, phòng tắm, hay bất cứ đâu mà cần vật chiết sáng đều phù hợp.

Nhược Điểm Camera Quay Lén Bóng Đèn IP WIFI

Cũng như bao dòng mẫu camera quay lén như: Camera ngụy trang ổ cắm điện lioa, bút viết, móc khóa, modem wifi, Mũ camera quay lén… Thì camera quay lén kiểu bóng đèn cũng có những nhược điểm như :

Là loại hình camera quay lén bóng đèn. Nên những sản phẩm camera ngụy trang bóng đèn chỉ có thể thích hợp quay bên trong phòng, không ngoài trời. Không thể đi di chuyển mang đeo trên người như camera N99 IP WIFI, NV75 IP WIFI…

Lý Do Sử Dụng Camera Quay Lén Bóng Đèn IP WIFI

Khi quyết định sử dụng camera quay lén, camera ngụy trang thì có rất nhiều lý do khác nhau. Tuy nhiên mỗi một hoàn cảnh sử dụng lại có sự khác biệt để lựa chọn camera quay lén phù hợp nhất. Ví dụ nếu camera quay lén gắn lên người thì phải dùng loại camera nào thì phù hợp. Camera nào có thể mang theo người như những vật dụng hay dùng khi mang theo. Hoặc như camera nào có thể đặt trong phòng mà không lo bị phát hiện. Gắn trên người thì có camera cúc áo, camera nv99, nv75, v99… Camera ngụy trang mang theo người như bút viết, móc khóa, sạc dự phòng…

Vậy camera mà đặt trong phòng thì dùng loại nào? Vâng ngoài những camera ổ điện âm tường, móc treo đồ, loa nghe nhạc, đồng hồ tường thì camera quay lén bóng đèn cũng là một sự lựa chọn hoàn hảo cho việc đặt camera quay lén trong phòng.

Camera quay lén ngụy trang đèn ngủ
Camera Quay Lén Bóng Đèn

Camera bóng đèn lắp trong phòng khách để giám sát nhà, để theo dõi bảo vệ tài sản.

Camera giấu kín kiểu bóng đèn để theo dõi con cái ăn học sinh hoạt ở nhà. Kiểm sóa con cái, đặc biệt những đứa trẻ chưa có năng lực nhận thức đúng sai. Thì chiếc camera quay lén bóng đèn sẽ giúp phụ huynh có cách nhìn đúng đắn để rồi điều chỉnh hành vi của con.

Camera Quay Lén Bóng Đèn Dùng Trong Phòng Khách, Nhà Tắm, Nhà Vệ Sinh, Trước Cửa Nhà. Những hình tthức, mục đích sử dụng camera quay lén vào những việc xấu thì nghiêm cấm vì sẽ gây hại danh dự nhân phẩm người khác. Đặc biệt các hành vị lắm camera ngụy trang nhà tắm để lấy những hình ảnh sex, tế nhị, khỏa thân nhằm mục đích gây hại cho người khác. Những vấn đề này sẽ gây ra hệ lụy nghiêm trọng và có thể dính dáng tới pháp luật. Do đó cần phản thận trọng khi mua và sử camera quay lén, đặc biệt với các mục đích xấu.

Liên Hệ Tư Vấn Tại Facebook :

Camera Quay Lén Giá Rẻ HCM

Xem Thêm Tại : Cameraquaylen.net

https://cameraquaylen.net/camera-quay-len-gia-bao-nhieu-tien-chat-luong-tot-full-hd.html

Camera Quay Lén Bóng Đèn
Camera Quay Lén Bóng Đèn
Chia Sẻ Bài Viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.