Camera Mini WIFI Không Dây Kết Nối Điện Thoại Không Cần WIFI

Camera Mini WIFI Không Dây Ngụy Trang Siêu Nhỏ Kết Nối Điện thoại

Camera Mini WIFI Không Dây Siêu Nhỏ Ngụy Trang Kết Nối Điện Thoại Không Cần WIFI Giá Rẻ Rẻ Nhất Top 1 Mắt Camera Chỉ Bằng Hạt Đỗ. Những Mắt Camera Không Dây Siêu Nhỏ Kết Nối Từ Xa Qua Điện Thoại Bằng 3G.

 Tổng Quát Chung Camera Mini WIFi Không Dây Ngụy Trang

Khái Niệm Về Camera Wifi Siêu Nhỏ Không Dây

 • Camera Mini Đó Là Những Dòng Camera Quay Lén Vừa Ngụy Trang, Vừa Siêu Nhỏ Lại Có Nhiều Tính Năng Thông Minh, Hiện Đại. Ngày nay do sự phát triển của nhiều lĩnh vực trong cuộc sống mà nhu cầu người dùng hướng tới các sản phẩm siêu nhỏ, siêu bé.

Vậy loại camera giấu kín siêu nhỏ không dây này là gì và công dụng ra sao  mà được nhiều sự chú ý đến vậy? Trước hết ta nên có khái niệm về camera mini : Là những dòng có mắt camera siêu bé nó có thể sử dụng độc lập hoặc gắn bí mật ngụy trang giấu kín trong một món đồ như : ổ cắm điện, đồng hồ treo tường, bóng đèn.

 •  Camera mini wifi có thể gắn vào bất cứ đồ vật gì lại có thể kết nối điện thoại không dây (Dây Mạng internet Mà Vẫn Xem Trực Tiếp Trên Điện Thoại) , không cần wifi và dĩ nhiên là ngụy trang.
 • Camera không dây siêu nhỏ là hình thức kết nối không phải nối dây mạng, hoạt động độc lập bắt wifi.
 • Camera siêu nhỏ không dây Wifi là những dòng camera có kết nối điện thoại mà chỉ cần dựa trên sóng wifi do chính camera phát ra. Hoặc không cần kết nối điện thoại dựa trên yếu tố hoạt động quay và ghi hình trên thẻ nhớ.

Camera Siêu Nhỏ Không Dây Có Phải Là Những Loại Camera Ngụy Trang Không?

Như đã giới thiệu phía trên thì camera không dây siêu nhỏ là một dạng camera hết sức thông dụng và có thể hoạt động độc lập mà không cần ngụy trang. Tuy nhiên vấn đề chúng ta cần quan tâm ở đây là camera wifi mini này có khả năng ngụy trang hay không? Dĩ nhiên đối với một mắt camera siêu nhỏ như thế này thì nó hoàn toàn có thể ngụy trang, có thể giấu kín bất cứ đâu. Và câu trả lời camera mini wifi không dây cũng chính là camera ngụy trang mini không dây. Nó có thể ngụy trang thành bất đồ vậy gì : Có thể đèn bàn, Báo Cháy, Modem WIFI, Ví Tiền, Điều Khiển TiVi.

Hay là mắt camera ẩn trong tivi, điều hòa, quạt điện.  Sự hiện diện của camera mini wifi ngụy trang đã giúp cho dòng camera này có tính tiện lợi. Những dòng camera wifi siêu nhỏ phải kể đến đó là: Camera siêu nhỏ wifi V99, NV99, NV75… Những dòng camera có mắt bé thế này có thể ẩn mình trong bất cứ đồ gì. Thậm chí nó có thể là camera cúc áo gắn trên áo, khiến người trực diện không biết là đang bị quay lén, quay trộm.

Hiện nay ở Yamobiles đang cung cấp rất nhiều các sản phẩm camera quay lén giá rẻ, hay còn gọi là camera mini giá rẻ. Liên hệ tới shop bán camera ngụy trang uy tín nhất thị trường Việt Nam hiện nay để được tư vấn cũng như hướng dẫn sử dụng.

Vậy tổng kết lại Camera Mini Wifi Hay còn gọi là Camera Siêu Nhỏ Không Dây, Camera Wifi Mini Siêu Nhỏ , Camera Wifi Siêu Nhỏ ,… rất nhiều tên gọi cho một dòng camera siêu bé, siêu nhỏ. Mẫu camera mini là hiện thân của rất nhiều dòng camera ngụy trang đang kinh doanh phổ biến trên thị trường và nó dần là những dòng camera thay thế được camera thường, camera quan sát.

Làm Thế Nào Để Có Thể Dùng Camera Mini Wifi Không Dây Ngụy Trang

Ở mỗi dòng camera đều có những phương thức hoạt động riêng. Vấn đề này thường gây cho khách hàng những bối rối nhất định, để làm cho vấn đề trở nên đơn giản hơn thì shop xin đưa ra ý kiến cơ bản. Thứ nhất là để giúp khách hàng có sự phân biệt giữa camera mini kết nối điện thoại xem từ xa không dây, Với camera mini không dây kết nối bằng wifi camera phát ra hoặc quay lưu thẻ nhớ.

Cách Dùng Camera Mini Wifi Kết Nối Điện Thoại Xem Được Từ Xa Bằng 3G

Đối với dòng camera mini ngụy trang mà kết nối điện xem qua điện thoại bằng 3G nghĩ là yếu tố đầu tiên là nơi đặt camera phải là nơi có sóng wifi. Tại sao lại cần internet và tại sao nơi đặt camera quay lén mini lại cần wifi là bởi vì :

Bản thân camera mini không dây muốn hoạt động xem từ xa cần có wifi cho camera siêu nhỏ hoạt động. Để từ đó khi ở nhà hay công ty thì vẫn có thể xem được trực tuyến qua điện thoại. Có thể ghi hình, xem lại video từ xa qua đường truyền internet mà kết nối bằng sóng wifi chứn không phải dây cáp mạng.

Cần một chiếc điện thoại smartphone để kết nối điện thoại với camera wifi siêu nhỏ  như NV99, V99, NV75 trên ứng dụng đã được tải về điện thoại. Ứng dụng sử dụng camera tương thích với ứng dụng mà nhà sản xuất cung cấp ở camera siêu nhỏ khách hàng mua….Sau đó ở xa mới có thể xem được qua điện thoại bằng 3G. Và nhớ rằng nơi đặt camera mini ngụy trang phải là nơi có internet. Và cách dùng cơ bản camera Mini WIFI Không Dây Kết Nối Điện Thoại NHư Sau :

 1. B1 Tải ứng Dụng Camera  Về Điện Thoại Thông Minh
 2. B2 Vào Cài Đặt Điện Thoại > Chọn Thư Mục WIFI > Và Kết Nối Tên WIFi Sóng Camera Phát Ra
 3. B3 Vào App Và Chuyển Đổi Sang WIFI nơi đặt camera bằng cách chọn Tên wifi nơi đặt camera có > Xong nhập mật khẩu wifi nơi đặt camera. Chờ kết nối tầm 1P và có thể vào app xem trực tuyến bằng 3G
Camera Mini WIFI Ngụy trang Cúc Áo Kết Nối Điện Thoại
Camera Mini WIFI Ngụy trang Cúc Áo Kết Nối Điện Thoại

Cách Dùng Camera Mini Không Dây Mà Không Cần Wifi Vẫn Xem Trực Tiếp Trên Điện Thoại

Một số hoàn cảnh sử dụng không phải nơi nào cũng có wifi để cho camera kết nối. Đã có rất nhiều khách hàng thắc mắc là làm sao có thể kết nối với điện thoại nếu nơi đặt camera quay lén không thể có wifi được. Và như vậy camera mini ngụy trang siêu nhỏ có thể kết nối với điện thoại để xem được góc quay mình đặt có chuẩn chưa? Đúng vị trị người hoặc vậy cần quay chưa? Sự phát triển của công nghệ đã phần nào giúp người mua camera quay lén có những sự lựa chọn phù hợp hơn.

Trước kia chúng ta thường mặc định camera mini wifi là phải có wifi kết nối hoặc camera quay lén kết nối điện thoại phải là nơi có sóng wifi mới dùng được.  Và hôm nay shop xin giới thiệu cho những vị khách đã mua và chuẩn bị mua camera quay lén, camera siêu nhỏ, ngụy trang, giấu kín biết thêm về tính năng đặc biệt này :

 1. B1 Tải ứng Dụng Camera  Về Điện Thoại Thông Minh
 2. B2 Vào Cài Đặt Điện Thoại > Chọn Thư Mục WIFI > Và Kết Nối Tên WIFi Sóng Camera Phát Ra
 3. B3 Vào App Và Xem Trực Tiếp Trên Điện Thoại Do Chính WIFI Camera mini wifi phát ra Mà Không Cần WIFI INTERNET 

Vẫn là những bước đầu kết nối giống như camera quay lén xem từ xa. Nhưng chỉ là sóng wifi do camera phát ra với cự ly giao động khoảng 7-10m trở lại. Như thế cũng giúp người dùng phần nào xem được vị trí quay, góc quay chuẩn chưa. Hoặc đúng vị tr người hoặc vật muốn quay lén hay chưa. Nhờ vậy mà nhiều khách hàng cũng có sự cân nhắc lựa chọn trong một số hoàn cảnh đặc biệt không thể dùng camera mini ngụy trang kết nối wifi vì nơi đặt camera không có sóng.

Đó là 2 cách dùng phổ biến mà người dùng hiện nay đang được đáp ứng khi muốn kết nối điện thoại xem trực tuyến. Tuy nhiên một số anh chị có thể dùng camera không cần kết nối điện thoại đó cũng là cách dùng thứ 3. Tuy nhiên cũng phải anh chị nào thích sử dụng mà không cần kết nối với điện thoại.

Camera Dùng Camera Mini Wifi Không Dây Không Cần Kết Nối Với Điện Thoại 

Đối với cách sử dụng này thì những yêu cầu sử dụng lại càng đơn giản hơn rất nhiều. Không cần kết nối điện thoại nghĩa là chỉ cần quay và ghi hình trên thẻ nhớ. Quay xong video có thể gắn thẻ vào điện thoại hỗ trợ thẻ nhớ hoặc máy tính để xem lại. Bật On camera quay lén là camera mini ngụy trang, siêu nhỏ có thể hoạt động nghi hình bất cứ khi nào rồi. Khá đơn giản cho những anh chị nào không muốn kết nối điện thoại. Dòng Camera tiêu biểu như : V99, NV99, Nv75, Móc khóa, Bút Viết, Mắt Kính, Đồng Hồ Treo Tường, Ổ Cắm Điện.

Nhìn chung dù camera mini wifi không dây có kết nối được điện thoại hay không cần kết nối điện thoại thì chất lượng đa phần giống nhau FULL HD 1080P. Ghi hình, ghi âm rõ nét nhất.

Camera Mini WIFI Không Dây Ngụy Trang Siêu Nhỏ Kết Nối Điện thoại
Camera Mini WIFI Không Dây Ngụy Trang Siêu Nhỏ Kết Nối Điện thoại

Top 1 Các Mẫu Camera Mini WiFi Không Dây Ngụy Trang Siêu Nhỏ Được Ưu Chuộng Nhất Hiện Nay

Shop camera quay lén chuyên cung cấp các sản phẩm camera chất lượng. Không chỉ là những dùng camera mini ngụy trang,không dây kết nối điện thoại xem từ xa 3G hiện đại. Mà còn là những dòng camera chất lượng tuyệt đối hiện nay.

 1. Camera Mini  Siêu Nhỏ V99 IP WIFI
 2. Camera Mini Siêu Nhỏ NV99 IP WIFI
 3. Camera Mini Siêu Nhỏ NV75 IP WIFI
 4. Camera Mini Ngụy Trang Ổ Cắm Điện IP WIFI
 5. Camera Mini Ngụy Trang Đồng Hồ Treo Tường IP WIFI
 6. Camera Mini Ngụy Trang ổ Cắm Điện Âm Tường IP WIFI
Camera Mini WIFI Ngụy Trang Giấu Kín Siêu Nhỏ Kết Nối Điện thoại
Camera Mini WIFI Ngụy Trang Giấu Kín Siêu Nhỏ Kết Nối Điện thoại

Và còn nhiều mẫu camera mini không dây không cần kết nối điện thoại như : Móc khóa camera (k1, k2, k3), Bút Viết Camera (V8, HM77), Cúc áo camera wifi, Camera gắn lên tường NV99, V99, NV75… Sự đa dạng các dòng camera mini ngụy trang cũng như camera mini wifi không dây cũng đa dạng cho khách hàng lựa chọn sản phẩm phù hợp. Đặc biệt một số môi trường hay phải di chuyển thì cần dùng những dòng camera quay lén gắn được lên người như cúc cài trên áo, bút cài áo. Hoặc một số dòng camera siêu nhỏ gắn tường, dán lên tường bí mật và khó phát hiện.

Đia Chỉ Mua Camera Siêu Nhỏ Kết Nối Điện Thoại

Do nhiều nhà cung cấp camera quay lén khác nhau, vậy nên có quá nhiều địa chỉ bán camera quay lén, camera mini. Ở Yamobiles là địa chỉ bán camera quay lén siêu nhỏ uy tín và chất lượng nhất top 1 việt nam hiện nay.  Không chỉ tư vấn khách hàng lựa chọn camera mini wifi tốt nhất mà còn là hướng dẫn khách dùng camera sử dụng dễ dàng nhất. Hiện nay Yamobiles có mặt ở Hà Nội, Hồ Chính Minh, Đà Nẵng, Nha Trang, Cần Thơ, Nghệ An, Thanh Hóa… Ship Hàng Toàn Quốc.

Mua camera siêu nhỏ kết nối điện thoại cũng là tên gọi chung cho các dòng camera quay lén, camera ngụy trang, camera mini không dây mà shop đang cung ứng trên thị trường hiện nay như : NV99, NV75, V99, Ngụy Trang Cốc Sạc Điện Thoại, Bóng Đèn…

Xem Thêm Thông Tin Giới Thiệu Sản Phẩm Tại Đây : https://cameraquaylen.net/camera-giau-kin-ket-noi-dien-thoai-sieu-nho.html

Kết Nối Shop Tại Trang Facebook :

Camera Mini Giá Rẻ Hà Nội

Chia Sẻ Bài Viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.