Cách kết nối camera siêu nhỏ với điện thoại thành công 100%

Lookcam

Hiện tại thì để có thể sử dụng chức năng kết cách kết nối camera siêu nhỏ với điện thoại di động thông minh bằng wifi hay 4g như: camera nv99, nv75, camera cúc áo,…  thì chúng ta cần dùng đến ứng dụng Lookcam. Ứng dụng này hỗ trợ trên cả hệ điều hành Android và IOS. Vậy làm sao để kết nối được camera với điện thoại thông qua ứng dụng Lookcam? Đừng lo! Thông tin mà Yamobiles chia sẻ ngay dưới dây sẽ giúp bạn biết được cách kết nối camera siêu nhỏ với điện thoại vô cùng đơn giản và thành công 100%.

Ứng dụng Lookcam là gì?

– Lookcam có nghĩa là nhìn hay quan sát camera. Nó là ứng dụng được nhà sản xuất tạo ra để dành riêng cho các dòng camera siêu nhỏ kết nối điện thoại thông qua wifi, 4g. Khi sử dụng phần mềm này thì chúng ta sẽ dễ dàng quan sát, theo dõi và điều khiển chiếc camera nguy trang của mình theo ý muốn cực kì đơn giản, dễ dàng.

– Giao điện của Lookcam luôn hướng tới người dùng nên được tối ưu hóa để ai cũng có thể sử dụng được. Phương thức kết nối và thời gian kết nối với camera rất nhanh. Đảm bảo bạn sẽ hài lòng khi sử dụng ứng dụng này.

Ứng dụng lookcam
Ứng dụng kết nối camera siêu nhỏ với điện thoại Lookcam

Cách kết nối camera siêu nhỏ với điện thoại thông qua ứng dụng Lookcam

Cách kết nối camera siêu nhỏ với điện thoại qua wifi bằng ứng dụng LookCam rất chi là dễ dàng và tin chắc rằng bạn cũng có thể dễ dàng thực hiện được chỉ trong vòng 5 phút.

– Tuy rằng mỗi dòng camera ngụy quay lén siêu nhỏ có thể sử dụng một ứng dụng khác nhau nhưng nhìn chung nguyên tắc cơ bản về cách kết nối với điện thoại là tương đương nhau. Điểm khác biệt chỉ là về nút chức năng và tùy chọn.Tuy vậy nhưng không phải chiếc camera nào cũng có đầy đủ tính năng như trên ứng dụng hiển thị. Đặc biệt là tình năng đàm thoại và cảnh báo.

Bây giờ, Yamobiles sẽ hướng dẫn các bạn cách kết nối camera siêu nhỏ với điện thoại với các bước cần thiết sau:

B1: Tải ứng dụng Lookcam về chiếc điện thoại của bạn. Với hệ điều hành Android thì chúng ta vào CHPLAY, với IOS thì vào app store. Sau đó, chúng ta mở ứng dụng lên để vào màn hình chính của ứng dụng.

B2: Nếu có sử dụng thẻ nhớ ngoài thì hãy gắn vào vị trí phù hợp trên chiếc camera siêu nhỏ của bạn nhé. Tiếp đến, kết nối camera vào nguồn điện một cách nhẹ nhàng, cẩn trọng và bật công tắc nguồn của camera lên. Sau đó, hãy tắt 4g, 5g trên điện thoại nếu đang bật. Vào phần tìm kiếm wifi để dò tìm wifi của camera và kết nối.

– Thông thường thì tên wifi của camera quay len là một dãy dài các chữ cái bắt đầu bằng G, DKG và số, ví dụ như: G0001450MPYYGH, DKG00032240YTHA,…

B3: Cách kết nối camera siêu nhỏ với điện thoại: chúng ta sẽ khởi động lại ứng dụng Lookcam, khi đó, trên màn hình chính của ứng dụng sẽ hiển thị nội dung “Find a new device G044150MPYYG has been added, do you want connect it to Wi-fi network?”, trong dó G044150MPYYG là tên wifi của thiết bị, bạn hãy nhấn vào tên đó và nhấn OK để tiếp tục.

Cách kết nối camera siêu nhỏ với điện thoại
Màn hình chính của ứng dụng lookcam

Hướng dẫn xem video của camera siêu nhỏ từ xa bằng điện thoại trên ứng dụng LookCam

– Chúng ta cần phải trở lại màn hình chính ứng dụng để xem camera vừa kết nối được đang ở trong trạng thái offline hoặc online (có dấu màu xanh), nếu chưa ở trạng thái online thì chúng ta cần phải đợi một xíu. Trong trường hợp quá lâu thì hãy tiến hành reset camera và thực hiện lại các thao tác đã chia sẻ ở trên. Còn nếu đã thấy trạng thái online thì bạn chỉ cần việc nhấn vào để xem.

Kết nối camera quay lén với điện thoại
Màn hình hiển thị khi kết nối camera siêu nhỏ với điện thoại thành công

– Sau khi bạn nhấn vào sẽ xuất hiện hộp thoại với nội dung “Using the default access password is not an wise choice, do you want modify it?”, tức là hỏi bạn có muốn thay đổi mật khẩu hiện tại của camera quay lén  hay không, nếu chọn “Cancel” tức là hủy bỏ, còn nhấn vào “Modify” tức là thực hiện lệnh đổi mật khẩu.

Đổi mật khẩu trên ứng dụng lookcam

– Để đổi mật khẩu ta nhập mật khẩu cũ của camera là “123456” vào ô “Old password”, nhập mật khẩu mới vào hai ô “New password” và “Confirm” là được.

Nhập mật khẩu mới trên lookcam

– Bên trên là cách để bạn xem video phát ra từ camera bằng chính wifi do thiết bị phát ra, còn nếu như bạn muốn xem bằng chính wifi của nhà mình khi đi làm thì phải làm sao? Ở màn hình chính chứa danh sách các thiết bị camera siêu nhỏ ta nhấn biểu tượng cài đặt “bánh răng cưa”(1), sau đó chọn “Device Setting” (2).

Cài đặt cách xem camera quay lén từ xa qua wifi

Tiếp đến chọn “wifi setting”

Chọn wifi setting camera quay lén

Sau đó, bạn chọn wifi của nhà mình rồi nhập mật khẩu, nhấn OK để hoàn tất. Chú ý là wifi nhà bạn phải viết liền, không có ký tự đặc biệt hay khoảng trống. ví dụ như: TrungHieu, XuanHoang45,…

Chọn wifi nhà mình và nhập mật khẩu để kết nối

– Một hộp thoại sẽ hiện ra thông báo camera siêu nhỏ sẽ được khởi động lại, đợi trong vòng 1 phút để camera hoàn tất quá trình khởi động lại, hiện lên chữ “Device Online” chuyển sáng màu xanh là bạn đã xem được video bằng chính wifi của nhà mình rồi nhé, trong trường hợp đợi lâu vẫn chưa thấy màn hình của ứng dụng hiện lên chữ “Device Online” thì bạn sẽ tắt ứng dụng LookCam và tiến hành mở lại ứng dụng nhé.

Lời kết

Cách kết nối camera siêu nhỏ với điện thoại qua wifi hay 4g khá là đơn giản. Nếu các bạn thực hiện các bước trên mà vẫn chưa làm được thì hãy nhắn tin ngay cho camera Yamobiles qua zalo, facebook, viber, whatsapp,.. để được hướng dẫn chi tiết, tận tình hơn nhé.
Chia Sẻ Bài Viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.