Bật mí cách định vị điện thoại người khác siêu đơn giản

Cách định vị điện thoại người khác

Định vị điện thoại người khác là một cách giúp bạn có thể biết chính xác vị trí của một người. Điều này sẽ giúp bố mẹ có thể nhanh chóng biết được vị trí của con trẻ và nhiều mục đích khác nữa. Vậy thì làm sao để có thể định vị điện thoại một cách nhanh chóng? Bài viết dưới đây sẽ giải đáp cho bạn và mách bạn các cách định vị điện thoại người khác siêu đơn giản. Cùng theo dõi nhé!

Thế nào là cài đặt định vị điện thoại của người khác?

Định vị là một chức năng mà thông qua một chiếc điện thoại thông minh bạn có thể theo dõi vị trí của một người nào đó dựa trên tính năng GPS. Đây là một hệ thống định vị theo dõi người khác toàn cầu. Nó giúp cho bạn có thể xác định được vị trí của toàn bộ các loại điện thoại mà đang sử dụng cùng những trạm vị trí mà nhà cung cấp có dành cho dịch vụ di động.

Nhờ vào tính năng vô cùng nổi bật này mà bạn hoàn toàn có thể định vị theo dõi một người. Hoặc bạn có thể xác định được vị trí điện thoại của mình, vị trí của người mà bạn quan tâm. Có rất nhiều cách định vị điện thoại người khác nhưng nếu như bạn muốn định vị mà thông qua số điện thoại thì cần phải có định vị GPS và những trạm vị trí của nhà cung cấp dịch vị di động.

Lưu ý: Tất cả hành vi và cách đặt định vị để theo dõi người khác với mục đích xấu hoặc là chưa có sự cho phép của người đó có thể được quy là vi phạm pháp luật. Vì thế mà bạn chỉ nên định vị điện thoại khi được chủ nhân cho phép và phục vụ vào mục đích chính đáng.

>>> Xem thêm thiết bị định vị siêu nhỏ

Cách xác định vị trí người khác qua điện thoại

Các cách định vị điện thoại người khác siêu đơn giản

Nếu bạn đang loay hoay tìm cách để định vị điện thoại thì đừng quá lo lắng. Dưới đây là các cách định vị điện thoại người khác đơn giản mà bạn có thể tham khảo và thực hiện theo.

Định vị bằng Google Maps

Với cách định vị điện thoại người khác bằng Google Maps thì điện thoại của bạn phải luôn có kết nối Internet. Cách thực hiện thì đơn giản bằng cách bạn tải mở ứng dụng Google Map về điện thoại của mình. Sau đó bạn đăng nhập vào tài khoản Google của mình rồi tìm đến mục chia sẻ vị trí tại chỗ ảnh đại diện tài khoản. Tiếp đến là chọn khoảng thời gian mà bạn muốn được chia sẻ vị trí. 

Trong phần danh sách bạn bè bạn lựa chọn bất kỳ người nào mà mình muốn chia sẻ và nhập ngay địa chỉ email vào ô trống rồi ấn Gửi. Lúc này thì hai người sẽ nhận được email có thông báo là có người đang muốn chia sẻ vị trí. Trường hợp cả hai cùng đồng ý thì có thể xem vị trí hiện tại của người còn lại dựa vào hình thức chia sẻ thông tin của hai bên.

Đối với hệ điều hành iOS (điện thoại IPhone) thì phần ứng dụng Google Map sẽ luôn được cấp quyền truy cập vị trí ở dạng Always.

Định vị người khác bằng điện thoại

Định vị qua Zalo

Zalo là một hình thức liên lạc rất phổ biến được người Việt Nam sử dụng hiện nay. Với ứng dụng này việc theo dõi định vị người khác sẽ với tính năng là chia sẻ vị trí GPS. Bạn cần cài đặt ứng dụng Google Map và Zalo về cho điện thoại của mình cũng như điện thoại của người mà bạn muốn định vị. 

Ở điện thoại người bạn muốn định vị, bạn vào phần tin nhắn và lựa chọn biểu tượng có hình chiếc ghim. Sau đó nhấn vị trí gửi tin nhắn qua điện thoại của bạn.

Như vậy thì bạn đã có thể tự định vị người khác siêu đơn giản thông qua phần ứng dụng Google Map trên zalo rồi.

>>> Có thể bạn quan tâm sản phẩm camera ngụy trang

Định vị điện thoại người khác bằng phần mềm Phone GPS Tracker

Thêm một cách nữa giúp bạn có thể định vị điện thoại của người khác một cách đơn giản và dễ dàng nữa đó là sử dụng phần mềm Phone GPS Tracker. Đây là phần mềm được đánh giá là có thể giúp người dùng theo dõi người thân ở một địa điểm khác nhau một cách bí mật và vô cùng chính xác.

Nhờ vào điều này mà bạn có thể theo dõi vị trí mà người thân, bạn bè. Bên cạnh đó còn có khả năng tìm được một chiếc điện thoại bị thất lạc. Ứng dụng này được các nước khác trên thế giới sử dụng với mục đích là theo dõi vị trí của trẻ em. 

Để định vị được thì bạn cần phải tải và cài đặt phần mềm Phone GPS Tracker lên điện thoại của mình. Bạn cũng cần phải cài đặt phần mềm này lên điện thoại của người mà bạn muốn theo dõi. Sau đó bạn tiến hành kết nối ứng dụng này giữa hai cái điện thoại với nhau là có thể sử dụng được rồi.

Trên đây là những cách định vị điện thoại người khác siêu đơn giản mà không phải ai cũng biết. Có thể thấy, việc định vị điện thoại người khác không quá khó khăn nhưng hãy nhớ là chỉ nên sử dụng trong trường hợp được cho phép hoặc với mục đích chính đáng. Hy vọng qua bài viết này bạn đã có thể thực hiện được các thao tác để định vị điện thoại người thân, bạn bè. Chúc bạn thành công!

>>> Tìm hiểu thêm nhiều thông tin hữu ích tại https://cameraquaylen.net/

Chia Sẻ Bài Viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.