camera quay len | camera quay lén | camera mini | camera siêu nhỏ | camera ngụy trang

Tìm kiếm sản phẩm

Vụ kiện trên các thiết bị nghe lén

27-12-2012,Lượt xem: 757 lượt

Một vụ kiện liên quan đến hai chục nguyên đơn và 18 bị cáo đã được nộp trên bị cáo buộc bất hợp pháp nghe lén tại Sở Cảnh sát Newton Falls.

Vụ kiện đã được đệ trình hôm thứ sáu ở Trumbull County Court Pleas chung bởi một luật sư với Dòng anh em Cảnh sát thay mặt cho người lao động, chủ yếu là nhân viên cảnh sát, và các công dân của Newton Falls. Bị cáo bao gồm các quan chức thành phố hiện tại và trước đây là những người “đã chấp nhận các chi phí cho việc lắp đặt và bảo trì của hệ thống thiết bị nghe lén bất hợp pháp.”

Vụ kiện này tuyên bố thông tin liên lạc miệng bất hợp pháp đã được ghi lại bởi các thiết bị nghe trộm ẩn được đặt ở các khu vực công cộng và tư nhân của sở cảnh sát. Phù hợp với cáo buộc rằng cựu cảnh sát trưởng Robert Carlson đã cài đặt các thiết bị và ngăn chặn các cuộc hội thoại trong các cuộc đàm phán hợp đồng để đàm phán hợp đồng mang lại lợi ích ít.

Trưởng mới, John Kuivila, đã nói rằng ông đã tìm thấy các thiết bị nghe lén tháng năm năm 2009.

Carlson, người hiện đang nghỉ hưu, nói rằng ông không bao giờ ngăn chặn bất kỳ cuộc đàm thoại và nói rằng ông đã không làm gì sai.

Theo đơn kiện, năm 2008 có thể báo cáo từ Cục Ohio Xác định hình sự và điều tra tuyên bố được cho là máy ảnh chỉ video cài đặt trong Falls Newton Sở Cảnh sát và các cơ quan thành phố bất hợp pháp ngăn chặn, ghi âm và lưu trữ các cuộc hội thoại đã được diễn ra tại thành phố Newton Falls Hall. Báo cáo kết luận rằng “độ lợi cao” thiết bị nghe lén ẩn trong các camera giám sát video đã được cài đặt trong tòa nhà đã được chọn lên những cuộc trò chuyện mà nếu không sẽ có tin.

Không có cáo buộc hình sự bao giờ được nộp theo điều tra.

Vụ kiện này làm cho bốn khiếu nại, bao gồm cấm đánh chặn của truyền thông, can thiệp vào các quyền dân sự, âm mưu và giám sát dân sự cẩu thả.

Nó tìm kiếm một cứu trợ tuyên rằng các hành động bị cáo đã vi phạm các luật sửa đổi Ohio; một lệnh cấm sơ bộ và vĩnh viễn cấm tất cả các đánh chặn trong tương lai của dây, bằng miệng hoặc thông tin điện tử; thiệt hại thanh lý tính toán ở mức $ 200 mỗi ngày cho mỗi ngày vi phạm hoặc thanh lý các thiệt hại $ 10.000, tùy theo điều kiện nào lớn, thiệt hại trừng phạt để giữ bị cáo chịu trách nhiệm và chịu trách nhiệm về nỗi đau mà họ gây ra trong việc hạn chế các quyền hiến pháp của nguyên đơn, và một để trao giải thưởng chi phí và phí luật sư.

Đăng tin:


Bài viết liên quan
Vụ kiện trên các thiết bị nghe lén