camera quay len | camera quay lén | camera mini | camera siêu nhỏ | camera ngụy trang

Tìm kiếm sản phẩm

Ukraina nhà báo điều tra cho biết ông đã tìm thấy thiết bị nghe trộm trong căn hộ của mình

10-01-2013,Lượt xem: 767 lượt

thiet-bi-nghe-len-17167

Expres Lviv dựa trên báo phóng viên Taras Zozulinsky tuyên bố đã tìm thấy một thiết bị nghe trộm trong căn hộ của mình. Cảnh sát nói rằng họ đang đầu tư.

Lviv điều tra của nhà báo Taras Zozulinsky nói ông đã phát hiện ra một thiết bị nghe lén trong căn hộ của mình vào ngày 6. Ông nghĩ rằng nó đã được trồng vì cuộc điều tra của mình vào liệu cao cấp sĩ quan cảnh sát ở Lviv Oblast được tham gia vào việc buôn bán ma túy bất hợp pháp.

Cảnh sát cho biết họ đã phát động tố tụng hình sự về cố ý cản trở các hoạt động báo chí, nhưng phàn nàn rằng tờ báo được cản trở công việc của họ.

Oleksandr Rudiak, cảnh sát trưởng của Lviv Oblast, bác bỏ bất kỳ cáo buộc về hành vi sai trái chống lại cảnh sát trong trường hợp được đưa ra bởi báo Expres Lviv dựa trên, trong đó sử dụng Zozulinsky.

Rudiak nói với Post Kyiv rằng cảnh sát muốn chính thức bao gồm các thiết bị như tang vật, nhưng tờ báo đã từ chối cung cấp cho nó cho họ. “Và không có ai ngoại trừ các biên tập viên của họ đã nhìn thấy các thiết bị”, Rudiak. “Không có hợp tác, nhưng tắc nghẽn” của cuộc điều tra.

Zozulinsky nói rằng ông không tin tưởng cảnh sát, do đó, tờ báo đã quyết định cung cấp cho các thiết bị nghe trộm một chuyên gia đáng tin cậy và độc lập ở châu Âu. Trang web của tờ báo cũng chạy một câu chuyện, nói rằng thiết bị nghe lén này đã được gửi đến châu Âu thông qua “các kênh ngoại giao.” Các phóng viên nói rằng 1 điều tra viên yêu cầu rằng ông đầu hàng các thiết bị và đe dọa để tìm kiếm văn phòng của tờ báo nếu ông không không thực hiện theo quy định.

Zozulinsky cho biết ông đã tìm thấy các thiết bị khâu nhãn của một chiếc khăn trên một kệ và làm đơn khiếu nại với cảnh sát trong cùng một ngày. Cảnh sát thẩm vấn anh ta và tìm kiếm các căn hộ theo yêu cầu của mình, nhưng không tìm thấy bất kỳ lỗi nào khác.

Nhưng ông nói với các trường không được chăm chỉ và nghĩ rằng họ không quan tâm trong việc giải quyết vụ án. Luật sư của ông, Petro Kravchuk, người đã có mặt trong quá trình tìm kiếm, hỗ trợ nghi ngờ khách hàng của mình. Kravchuk cho biết: “Sau khi tìm kiếm trong căn hộ của cảnh sát, tôi không thể nói rằng nơi không có các thiết bị đánh chặn bí mật”.

Zozulinsky đã cho cảnh sát địa phương và chính quyền lý do không thích anh ta. Ông đã phát hiện ra bị cáo buộc hành vi sai trái của chính quyền trong năm năm, bao gồm các báo cáo hiện tại của mình vào buôn bán ma túy bất hợp pháp. Ông được sự hậu thuẫn của người sử dụng lao động của mình. Vào ngày 8, Expres đã ban hành một tuyên bố nói rằng tờ báo không tin tưởng thực thi pháp luật và ngừng hợp tác với cảnh sát.

Zozulinsky, trong một cuộc phỏng vấn qua điện thoại, nói với Post Kyiv ông tin rằng ông là vẫn còn dưới sự giám sát. Ông nói rằng ông là lo lắng cho sự an toàn của vợ mình hơn là của riêng mình.

“Tôi sẽ tiếp tục làm công việc của tôi như là tôi làm điều đó một cách hợp pháp và theo các tiêu chuẩn thích hợp báo chí,” anh nói, hứa hẹn điều tra buôn bán ma túy trái phép ở Lviv Oblast sẽ đi ra sớm lộ tên của một số quan chức cấp cao và việc làm sai trái của họ.

Đăng tin:


Bài viết liên quan
Ukraina nhà báo điều tra cho biết ông đã tìm thấy thiết bị nghe trộm trong căn hộ của mình