camera quay len | camera quay lén | camera mini | camera siêu nhỏ | camera ngụy trang

Tìm kiếm sản phẩm

Trung Quốc sa thải 10 quan chức vì “dính bẫy” sex

26-01-2013,Lượt xem: 1259 lượt

Báo chí nhà nước Trung Quốc hôm qua đưa tin 10 quan chức ở thành phố Trùng Khánh đã bị mất chức do có liên quan tới một vụ bê bối phim sex vốn khiến một quan chức bị sa thải hồi năm ngoái.

2-f756d

Ông Lôi Chính Phú từng bị quay lén cảnh yêu đương.

10 quan chức nói trên là nạn nhân của một đường dây quay phim sex tống tiền quan chức. Những kẻ chủ mưu trong đường dây đã thuê các phụ nữ để lên giường với các quan chức rồi bí mật quay lén video để tống tiền họ.

Đường dây bị phát hiện lần đầu tiên hồi năm ngoái khi các video quay cảnh giường chiếu của ông Lôi Chính Phú, Bí thư Đảng ủy quận Bắc Bội thuộc Trùng Khánh, lan truyền trên mạng. Ông này sau đó đã bị sa thải.

Đến ngày 25/1, truyền thông nhà nước Trung Quốc cho biết thêm 10 quan chức cấp quận và huyện làm việc trong tổ chức chính quyền, đảng ở địa phương và các công ty nhà nước đã bị sa thải do có mặt trong các video nhạy cảm bị quay lén.

Chính quyền thành phố Trùng Khánh đã phá vỡ đường dây tội phạm nói trên. Các nguồn tin cho hay đường dây này đã tống tiền các quan chức vào năm 2008 và 2009.

Xiao Ye, một nghi phạm và thành viên chủ chốt của đường dây, cùng vài người khác đã bị bắt.

Xiao, 45 tuổi, là chủ một công ty bất động chuyên thực hiện các dự án xây dựng với tổng số vốn đăng ký gần 10 triệu USD. Tên này đã thuê vài cô gái gửi tin nhắn tới các quan chức địa phương, bịa chuyện rằng họ từng gặp nhau tại một bữa tối và muốn giữ liên lạc. Nếu các quan chức trả lời tin nhắn, các cô gái thỉnh thoảng lại tán tỉnh họ bằng tin nhắn và hoặc ảnh.

Các cô gái thường rủ rê các quan chức tới khách sạn để uống trà hay cà phê và sau đó là đi “mây mưa” ở phòng nghỉ, nơi bị bí mật lắp đặt camera. Mọi diễn biến của mối quan hệ giữa các cô gái và quan chức đều bị đường dây của Xiao theo dõi chặt chẽ.

Một nguồn tin cho biết các cô gái được trả khoảng 50 USD cho việc dụ dỗ quan chức.

Lãnh đạo tương lai của Trung Quốc, ông Tập Cận Bình, đã cam kết xoá sổ tham nhũng và hàng chục quan chức nước này đã bị điều tra hoặc bị sa thải trong những tuần gần đây trong hàng loạt vụ việc, từ bê bối sex cho tới nhận hối lộ hay dùng giấy tờ giả để sở hữu nhà đất.

An Bình

Đăng tin:


Bài viết liên quan
Trung Quốc sa thải 10 quan chức vì “dính bẫy” sex