camera quay len | camera quay lén | camera mini | camera siêu nhỏ | camera ngụy trang

Tìm kiếm sản phẩm

Thiết bị nghe trộm và Vị trí đặt thiết bị nghe lén

09-01-2013,Lượt xem: 773 lượt

Các loại thiết bị nghe trộm , cài đặt trong nhà và văn phòng thường phụ thuộc vào thời gian có sẵn cho người cài đặt nó – tức là trước khi anh / cô ấy được phát hiện và cũng có mức độ chuyên môn của họ.

Việc lắp đặt thiết bị nghe trộm thông thường sẽ bao gồm những điều sau đây:

Pickup thiết bị nghe lén

Micro, máy quay video hoặc các thiết bị tương tự như nhận hình ảnh âm thanh hoặc video và chuyển đổi chúng thành các xung điện để ghi lại tại địa phương hoặc truyền một bài nghe / giám sát.

Một số thiết bị nghe trộm được hỗ trợ bởi pin của riêng mình và những người khác cần phải sử dụng quyền lực địa phương đã có sẵn trong khu vực cài đặt. Sau này, nếu có thể, khắc phục được những vấn đề định kỳ vào khu vực mục tiêu và thay thế pin thải.

Một số thiết bị làm việc liên tục, một số là thoại hoặc chuyển động kích hoạt và những người khác có thể được kích hoạt từ xa.

Thiết bị nghe trộm từ các thiết bị giá thấp có sẵn từ số lượng ngày càng tăng của cửa hàng gián điệp ‘thiết bị rất tinh vi giá cao được sử dụng bởi các cơ quan tình báo. Các thiết bị giá thấp hơn thường dễ dàng hơn để phát hiện hơn so với giá thiết bị cao, sử dụng thiết bị phát hiện chi phí tương đối thấp.

Thiết bị nghe trộm có thể được ẩn trong bút, đồng hồ, radio, ổ cắm điện, điện thoại, tường, trần nhà, sách, máy dò PIR, đồ nội thất, đèn, hình ảnh vv, hoặc thậm chí có thể là một lỗi đơn giản bị mắc kẹt dưới bàn làm việc của bạn.

Điện thoại đã được xây dựng trong micro, năng lượng điện và loa mà tất cả có thể được sử dụng, cũng như rất nhiều phòng cho lỗi che giấu. Điều này làm cho chúng là nơi trú ẩn phổ biến nhất khai thác. Một số các lỗi điện thoại có thể nhận bất kỳ cuộc hội thoại trong phòng và truyền tải chúng xuống đường dây điện thoại trong khi người nhận là vẫn còn trên móc. Những kẻ nghe trộm trong thực tế, có thể lắng nghe các cuộc hội thoại của bạn trên điện thoại bất cứ nơi nào trên thế giới.

Nó thậm chí còn có thể điện tử vào một số điện thoại ngày hôm nay của máy tính mà không cần phải truy cập vật lý vào điện thoại riêng của mình. Tín hiệu có thể được gửi xuống dòng để biến các thiết bị cầm tay vào một micro mà chọn và truyền bất kỳ cuộc hội thoại trong phòng, ngay cả với các thiết bị cầm tay trong cái nôi của nó.

Máy vi tính cũng có thể được sử dụng để nghe trộm: một lỗi trong bàn phím của bạn có thể truyền tải tất cả các phím tắt, cho phép tất cả các đầu vào của bạn được sao chép, bức xạ điện từ mờ nhạt được tạo ra bởi máy tính của bạn có thể được tái tạo bằng một kẻ nghe trộm lên đến hàng trăm feet từ máy tính của bạn.

Truyền dẫn liên kết

Đây là phương tiện nhận được các xung điện tạo ra tại vị trí mục tiêu đến một trang web nghe an toàn, hoặc thông qua dây hoặc tần số truyền dẫn vô tuyến.

Trong một số trường hợp, các xung điện có thể được lưu trữ hoặc ghi lại tại địa phương và sau đó lấy ra sau một thời gian. Tuy nhiên, dây không sử dụng hoặc ngắt kết nối trong khu vực mục tiêu cùng với các ống dẫn điện ngầm có thể cung cấp một cách để ẩn bất kỳ dây kết nối với bug / lỗi. Các đường dây điện thoại đang hoạt động cung cấp các khả năng khác.

Thiết bị âm thanh / video cũng có thể được trang bị bằng các máy phát của đài phát thanh thu nhỏ của họ, hoặc là tự cung hoặc kết nối vào trang web wiring.Listening / Post hiện có.

Điều này phải là một khu vực an toàn, nơi các tín hiệu điện thoại có thể được theo dõi và ghi lại. Điều này có thể là một chiếc xe đậu bên ngoài hoặc một số khoảng cách xa, một tòa nhà gần đó hoặc thậm chí một vài khối đi, thậm chí nó có thể là trong phòng liền kề.

Đài phát thanh Máy quét

Không dây (di động) điện thoại, tất cả các điện thoại không dây, máy nhắn tin, màn hình bé, bộ đàm walkie trẻ em và một số nhà máy liên lạc trong hệ thống có thể được chọn bởi máy quét radio, như rất nhiều các mặt hàng này hoạt động trên tần số vô tuyến điện thông thường.

Đăng tin:


Bài viết liên quan
Thiết bị nghe trộm và Vị trí đặt thiết bị nghe lén