camera quay len | camera quay lén | camera mini | camera siêu nhỏ | camera ngụy trang

Tìm kiếm sản phẩm

Thiết bị nghe lén

28-12-2012,Lượt xem: 2004 lượt

Một thiết bị nghe lén là một phần của các thiết bị điện tử được sử dụng để đánh chặn phòng của ai đó hoặc các cuộc trò chuyện điện thoại mà không cần kiến thức của họ. thiết bị nghe lén thường được bán bởi các cửa hàng và các cửa hàng gián điệp.
Các vấn đề thực sự xung quanh một thiết bị nghe lén là hợp pháp và chất lượng có liên quan. Tại Hoa Kỳ và hầu hết các nước trên thế giới, nó là bất hợp pháp để nghe trộm các cuộc nói chuyện riêng của một ai đó khi họ có một kỳ vọng hợp lý của sự riêng tư. Như một vấn đề của thực tế, nghe trộm bất hợp pháp là một trọng tội trong hầu hết tất cả các nước.
Hầu hết các thiết bị nghe lén được bán bởi các cửa hàng gián điệp và bán lẻ và các cửa hàng dựa trên Internet gián điệp. Là một câu hỏi rõ ràng về việc liệu là nó hợp pháp hoặc bất hợp pháp để bán một thiết bị nghe lén. Tuy nhiên, nó giống như một cách hợp pháp sở hữu một khẩu súng – nó chỉ có thể là bất hợp pháp khi bạn sử dụng nó cho các mục đích bất hợp pháp.
Nhiều người tìm mua một thiết bị nghe lén có những kỳ vọng mà họ đang mua một cái gì đó với cùng một chất lượng như được tìm thấy trong một bộ phim về James Bond. Trong thực tế của thiết bị nghe lén được bán với giá hàng trăm đô la có thể được thực hiện với chỉ một vài đô la ở các bộ phận. Nhiều thiết bị nghe lén có một phạm vi truyền rất hạn chế và chất lượng âm thanh rất nghèo.
Xem The Red Balloon để tìm hiểu thêm về các thiết bị nghe lén và bao nhiêu thương mại đóng gói sản phẩm được bán tại Radio Shack địa phương hoặc cửa hàng điện tử có thể được sử dụng như một thiết bị nghe lén. Để tìm hiểu những gì các chuyên gia ngành công nghiệp đã nói về The Red Balloon, xin vui lòng nhấn vào đây.
Đối với một chú giải đầy đủ các điều khoản liên quan đến thiết bị nghe lén, xin vui lòng nhấn vào đây.
Tìm hiểu thêm về thiết bị nghe lén
Có lẽ hàng trăm cuốn sách về các thiết bị nghe lén, nhưng ít được viết bởi các chuyên gia ngành công nghiệp, những người hiểu được bản chất sáng tạo nhưng phức tạp của các thiết bị nghe lén. Đó chắc chắn là có thể hiểu được lý do tại sao một kẻ nghe trộm reputably thành công và wiretappers người đã dành nhiều năm vi phạm pháp luật sẽ không muốn viết về các loại thiết bị bugging ông used.t. Đó cũng là điều dễ hiểu lý do tại sao việc thực thi pháp luật sẽ không viết một bok giải thích làm thế nào họ sử dụng thiết bị nghe lén.
Bong bóng đỏ được sản xuất bởi một trong những chuyên gia hàng đầu trong các thiết bị nghe trộm và bugging thế giới và ông là tác giả cuốn sách văn bản công nhận có thẩm quyền về chủ đề này. Của video máy chủ cũng là các chuyên gia ngành công nghiệp duy nhất để giảng dạy và điều phối các chương trình nghe trộm điện tử tại một trường đại học lớn và đã đào tạo được hàng trăm bảo mật của công ty, thực thi pháp luật và các thành viên của cộng đồng tình báo.
Balloon Red là một DVD hai giờ mà trình bày thế giới thật sự chính xác và sâu sắc của các thiết bị nghe lén và các kỹ thuật nghe trộm và là một đoạn video phê bình hoan nghênh và từng đoạt giải thưởng. Quản lý an ninh, tạp chí bảo mật lớn nhất thế giới đã cho Balloon Red Đánh giá 5 sao.

Đăng tin:


Bài viết liên quan
Thiết bị nghe lén