camera quay len | camera quay lén | camera mini | camera siêu nhỏ | camera ngụy trang

Tìm kiếm sản phẩm

Thiết bị nghe lén và cái chết của tờ báo bán chạy nhất nước anh

19-12-2012,Lượt xem: 792 lượt

Tờ báo bán chạy nhất của Anh News ofthe World sẽ bị đóng cửa vào Chủ nhật tuần này sau khi dính vào vụ bê bối thiết bị nghe lén.
James Murdoch, Chủ tịch của News International,công ty sở hữu tờ báo, tuyên bố ấn bản cuối cùng của News of the World sẽ được xuất bản vào cuối tuần này. Ngoài ra, tờ báo 168 tuổi này sẽ miễn phí quảng cáo trong số báo tới và tặng toàn bộ doanh thu cho quỹ từ thiện.

Hàng trăm nhân viên của News of the World đangphải đối mặt với một tương lai không chắc chắn. Tuy nhiên, Rebekah Brooks,giám đốc điều hành của News International, cựu tổng biên tập của News of theWorld vẫn được tiếp tục công việc của mình bất chấp những lời kêu gọi từ chức.

Thông báo đóng cửa News of the World đượcđưa ra sau vài ngày đối mặt với cáo buộc sử dụng các thiết bị nghe lén nghe lén điện thoại của các gia đình quân nhân, các nận nhân của các vụ giết người, chính trị gia và các ngôi sao để moi tin.

Cảnh sát Metropolitan cho biết có hơn 4.000người đã được xác định là nạn nhân tiềm năng của các thiết bị nghe lén của các thám tử tư được News ofthe World thuê. News of the World là tờ báo tiếng Anh bán chạy nhất trên thế giới, hiện đang bị điều tra về các thiết bị nghe lén điện thoại và mua chuộc các nhân viên cảnh sát.

Đăng tin:


Bài viết liên quan
Thiết bị nghe lén và cái chết của tờ báo bán chạy nhất nước anh