camera quay len | camera quay lén | camera mini | camera siêu nhỏ | camera ngụy trang

Tìm kiếm sản phẩm

Thiết bị nghe lén, tính năng sản phẩm-một công nghệ mới tạo nên bước đột phá mới trong nghành công nghê.

26-12-2012,Lượt xem: 628 lượt

Thiết bị nghe lén và các thiết bị giám sát âm thanh có thể nghe lén, theo dõi, ghi lại và lưu trữ cuộc hội thoại bằng giọng nói. Thiết bị nghe lén kết hợp với máy ghi âm hoặc logger giọng nói có thể tiết kiệm cuộc hội thoại để thu thập chứng cứ pháp lý và các cuộc hội thoại màn hình trong khi họ diễn ra.

Thiết bị nghe lén có thể giúp đánh giá các mối đe dọa và mức độ an toàn của người dân trong nhiều tình huống. Mic không dây hoặc Microphone không dây nghe lén các cuộc hội thoại thiết bị giám sát phát thanh truyền hình một máy thu radio hoặc nhận thông tin liên lạc giúp đỡ các cán bộ thực thi pháp luật thu thập và lưu trữ thông tin. Hệ thống giám sát âm thanh này là một trong nhiều cơ quan Công an cần nghe lén các thiết bị để thu thập chứng cứ về tội phạm nghi ngờ.
Thiết bị nghe trộm có thể theo dõi cuộc trò chuyện trong một phòng nếu việc tiếp cận rất khó, bằng cách sử dụng phòng máy phát, dây cơ thể, mic không dây, vv Các thiết bị nghe lén được khép kín, miễn phí-đứng, và có thể được đặt trong một căn phòng, nơi phát hiện ra có thể sẽ không nhưng gần đến nơi mà cuộc hội thoại diễn ra.

Thiết bị nghe lén truyền bí mật được sử dụng để giám sát bí mật bằng cách đặt các thiết bị phát âm thanh thành các đối tượng hàng ngày như một chiếc đồng hồ, thắt lưng, máy tính, gạt tàn, người sử dụng tiến hành các hoạt động bí mật. Ngoài ra dòng GCOM các loại thiết bị bí mật, nơi ở tùy biến cho các ứng dụng truyền bí mật cũng có thể được yêu cầu.

kỹ thuật số được nghe các thiết bị với các tính năng như kích hoạt điều khiển từ xa, tính năng giám sát ghi âm thanh, máy phát giám sát được mã hóa và truyền dữ liệu theo dõi.

Thiết bị nghe lén truyền giám sát âm thanh trên đường dài trong khi vẽ sản lượng điện rất thấp được gọi là máy phát Lithium. Những thiết bị nghe lén là rất nhỏ và có thể được đặt ở những nơi khó để xem các vùng.

Các máy phát điện thoại đang lắng nghe các thiết bị được sử dụng cho điện thoại khai thác để có được cả hai mặt của một cuộc trò chuyện điện thoại. Những thiết bị nghe lén điện thoại wiretaps sống năng lượng của các đường dây điện thoại, kéo dài cuộc sống hoạt động vô thời hạn.

Các thiết bị nghe lén và giám sát chương trình phát sóng âm thanh để sử dụng mở rộng quyền lực liên tục tồn tại, và truy cập giám sát âm thanh là khó khăn để có được. Các thiết bị này nghe có thể hoạt động vô thời hạn do các đường dây điện AC cung cấp điện liên tục cho các thiết bị nghe trộm.

Đăng tin:


Bài viết liên quan
Thiết bị nghe lén, tính năng sản phẩm-một công nghệ mới tạo nên bước đột phá mới trong nghành công nghê.