camera quay len | camera quay lén | camera mini | camera siêu nhỏ | camera ngụy trang

Tìm kiếm sản phẩm

Thiết bị nghe lén theo dõi HLV Mourinho

19-12-2012,Lượt xem: 677 lượt

Hôm qua, Hãng tin AFP trích dẫn nhiều nguồn tin từ báo chí Anh cho rằng, nhà cầm quân của CLB Chelsea đã bị gài thiết bị nghe lén rất tinh vi tại chiếc bàn mà ông Jose Mourinho và các học trò của mình thường hay ngồi, tại một nhà hàng Bồ Đào Nha ở London.

Được biết, thiết bị nghe lén rất tinh vi, gắn trên tường và chỉ được phát hiện một cách tình cờ sau khi chiếc radio của một nhân viên nhà bếp ở nhà hàng này bị nhiễu sóng.

Nhà hàng Bồ Đào Nha có tên Portal, là một địa chỉ quen thuộc của các vị khách thượng lưu ở nước Anh. Đa số họ là thương nhân hoặc luật sư và tất nhiên là cả giới bóng đá cũng hay lui tới, đặc biệt, HLV Mourinho và các học trò cưng ở Chelsea đã chọn nơi đây là địa điểm “ruột” tập hợp sau mỗi trận đấu để hàn huyên hoặc bàn bạc công việc…

Vì vậy, sự cố thiết bị nghe lén này không những khiến một số người lo ngại vì có thể những chuyện riêng tư của họ đã bị những loại thiết bị nghe lén này xâm phạm, mà còn rất có thể đã liên quan đến CLB Chelsea và HLV Mourinho vì theo dự đoán của báo chí Anh, cuộc nói chuyện với hậu vệ Ashley Cole đã bị những loại thiết bị nghe lén này nghe lén hồi năm ngoái.

Vụ scandal từng khiến HHBĐ Anh (FA) trừng phạt CLB Chelsea và HLV Mourinho vì tội đi đêm lôi kéo cầu thủ của CLB Arsenal, có thể đã bị tiết lộ từ… thiết bị nghe lén này chăng? Hiện ông Antonio Correira, chủ nhà hàng Portal, cực lực lên tiếng bác bỏ mọi thông tin thiết bị nghe lén được gắn với mục đích khai thác thông tin từ các cầu thủ Chelsea hoặc HLV Mourinho.

Ông cho biết: “Có thể đó chỉ liên quan đến những vị khách của nhà hàng đang hoạt động trong lĩnh vực tài chính, thị trường chứng khoán, và giới luật sư… cài thiết bị nghe lén nhằm khai thác thông tin từ các đối thủ cùng lĩnh vực”.

Đăng tin:


Bài viết liên quan
Thiết bị nghe lén theo dõi HLV Mourinho