camera quay len | camera quay lén | camera mini | camera siêu nhỏ | camera ngụy trang

Tìm kiếm sản phẩm

Thiết bị nghe lén điện thoại được tìm thấy tại nhà của cầu thủ bóng đá

27-12-2012,Lượt xem: 767 lượt

Một thiết bị nghe lén mà trông giống như một mảnh nhỏ của các tông đã được trồng tại nhà của một cầu thủ bóng đá Premiership để ghi lại thông tin chi tiết về cuộc sống riêng tư của mình, các nghị sĩ đã nói ngày hôm qua trong một cuộc điều tra vào thế giới âm u của các nhà điều tra tư nhân.

Máy phát đã được chọn trong một cuộc càn quét an ninh của ngôi nhà của người chơi sau khi ông trở nên nghi ngờ về những câu chuyện trong các phương tiện truyền thông, ông Gerry Hall, giám đốc quản lý của công ty bảo mật IPS. Ông từ chối nêu tên các cầu thủ bóng đá, những người vẫn còn chơi ở Premier League.

Ông Hall nói hình vuông nhỏ bìa cứng có một thiết bị nghe trộm được nhúng trong nó mà làm việc ở khoảng cách lên đến 100 m. “Nó có thể dễ dàng được bỏ vào một giỏ giỏ rác và truyền trong 30 giờ”, ông nói với các nghị sĩ trong Ủy ban Nội vụ Chọn.

Ông nhấn mạnh bản chất phức tạp của các thiết bị nghe lén có sẵn với chi phí thấp các nhà điều tra tư nhân hoạt động trong ngành công nghiệp không được kiểm soát.

Ông đã chứng minh một thiết bị nghe lén giống như một thanh bộ nhớ mà có thể được cắm vào một máy tính để ghi lại cuộc hội thoại trong phòng. Mười năm trước, nó sẽ có chi phí khoảng £ 20.000, bây giờ nó đã có sẵn cho khoảng £ 10.

Ông Hall nói một điều tra viên có thể dễ dàng thuyết phục một nhân viên tiếp tân của công ty để cho họ vào và sẽ cần vài giây để trồng các thiết bị nghe trộm. Ông cho biết công ty của ông đã tìm thấy một trong một văn phòng của Chủ tịch.

Chủ tịch của Ủy ban, Keith Vaz, cho biết: “sự kiện gần đây, chẳng hạn như các vụ bê bối hack điện thoại, đã ném ánh sáng trên thế giới đôi khi râm của các nhà điều tra tư nhân Mặc dù vậy, ngành công nghiệp vẫn còn hoàn toàn không được kiểm soát.”

Đăng tin:


Bài viết liên quan
Thiết bị nghe lén điện thoại được tìm thấy tại nhà của cầu thủ bóng đá