camera quay len | camera quay lén | camera mini | camera siêu nhỏ | camera ngụy trang

Tìm kiếm sản phẩm

Theo giõi giao thông hà nội bằng camera

25-12-2012,Lượt xem: 746 lượt

Camera theo dõi giao thông qua điện thoại của vinaphone

Mobile Camera là dịch vụ cho phép thuê bao VinaPhone có thể theo dõi trực tiếp ngay trên màn hình máy điện thọai di động các hình ảnh thu được từ các máy quay đặt tại các nút giao thông, điểm công cộng tại thành phố Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Dịch vụ Traffic Camera – Dịch vụ duy nhất chỉ có ở mạng VinaPhone.

Điều kiện sử dụng:

– Thuê bao phải đăng ký sử dụng Mobile Internet của Vinaphone, có máy đầu cuối hỗ trợ tiện ích video streaming và đang ở trong vùng phủ sóng GPRS/ EDGE/ 3G.

– Dịch vụ Mobile Camera được cung cấp mặc định và miễn phí cho các thuê bao đã đăng ký sử dụng các gói cước U1, U7, U30 của dịch vụ Mobile Internet. Khách hàng được quyền sử dụng dịch vụ Mobile Camera miễn phí trong thời gian có hiệu lực của các gói cước Mobile Internet này.

– Thuê bao đăng ký sử dụng các gói cước M0, M10, M25, M50 của dịch vụ Mobile Internet thì cần đăng ký sử dụng gói cước Mobile Camera. Dung lượng data phát sinh khi xem MobiteTV không bao gồm trong dung lượng của các gói cước Mobile Internet này.

– Lưu ý: Dịch vụ Mobile Camera hoạt động tốt nhất trên mạng VinaPhone 3G và có thể sử dụng trên EDGE. Thuê bao hoạt động trong vùng phủ sóng GPRS không nên đăng ký sử dụng dịch vụ này

Gói dịch vụ và cách đăng ký

– Dịch vụ Mobile Camera được cung cấp cho tất cả các thuê bao di động trả trước và trả sau đang hoạt động trên mạng VinaPhone.

– Đăng ký gói dịch vụ: nhắn tin theo cú pháp TC_ON gửi tới 888

– Hủy đăng ký gói dịch vụ: nhắn tin theo cú pháp TC_OFF gửi tới 888.

Cách sử dụng dịch vụ:

– Cách 1: Từ máy di động truy cập menu trình duyệt sau đó truy cập vào địa chỉ http://camera.vinaphone.com.vn

– Cách 2: Truy cập trang chủ wap vinaphone, sau đó bấm vào Icon dịch vụ Mobile Camera trong phần V Home

Đăng tin:


Bài viết liên quan
Theo giõi giao thông hà nội bằng camera