camera quay len | camera quay lén | camera mini | camera siêu nhỏ | camera ngụy trang

Tìm kiếm sản phẩm

Sân bay Canada có dây với các thiết bị nghe lén sẽ ghi lại cuộc hội thoại của bạn

26-12-2012,Lượt xem: 818 lượt

Du lịch người Canada hãy cẩn thận – ‘Big Brother’ sẽ sớm được nghe từng lời.

Theo một báo cáo Tin tức PostMedia, sân bay và các cửa khẩu biên giới trên khắp Canada đang có dây với máy ảnh độ nét cao và micro có thể nghe trộm các cuộc hội thoại của bạn.

Tại các sân bay của Canada lớn nhất, thiết bị nghe lén sẽ được hạn chế “vùng kiểm soát” trong đó bao gồm các khu vực xung quanh máy bay rằng đã đến trong hoặc là về để rời khỏi Canada, các khu vực kiểm tra chính nơi mà tất cả các du khách phải báo cáo một sĩ quan dịch vụ biên giới, các kiểm tra thứ cấp khu vực dịch vụ biên giới sĩ quan tiến hành kiểm tra hơn nữa khách du lịch và hàng hoá cũng như các tổ chức và các khu vực nhất định khởi hành tại sân bay.

“Điều quan trọng là cần lưu ý rằng mặc dù công nghệ âm thanh được cài đặt, không có âm thanh được ghi lại vào thời điểm này. Nó sẽ trở thành chức năng vào một ngày sau đó”, phát ngôn viên của Cơ quan Dịch vụ biên giới Canada Chris Kealey cho biết trong một tuyên bố bằng văn bản.

Tuy nhiên, bất cứ khi nào xảy ra, công nghệ “, sẽ ghi lại cuộc hội thoại.”

Các biện pháp – như  các máy quét cơ thể ở sân bay – có khả năng liên kết với các sáng kiến khác của liên bang để chống lại chủ nghĩa khủng bố và tội phạm có tổ chức.

Nhưng làm thế nào nhiều sự tự tin Canada nên có ghi âm giọng nói của chúng tôi sẽ vẫn tin?

Nếu lịch sử là bất kỳ dấu hiệu, chúng ta nên quan tâm.

Một cuộc kiểm toán được tiến hành bởi quyền riêng tư của Canada Ủy viên Jennifer Stoddart cuối tháng mười một, thấy rằng các quan chức CBSA đã làm một công việc người nghèo đảm bảo thông tin cá nhân.

Tài liệu có chứa những thông tin cá nhân nhạy cảm bị bỏ lại trên kệ mở và ở nơi dễ thấy trong một căn phòng, nơi hành khách có thể được thực hiện để kiểm tra an ninh “, báo cáo tiết lộ.

Trong một trường hợp, kiểm toán viên đã đến thăm các phòng quan chức CATSA màn hình toàn thân quét và phát hiện một điện thoại di động và một máy ảnh truyền hình mạch kín – mặc dù các thiết bị nghe lén này bị cấm theo quy trình vận hành của cơ quan.

Lỏng lẻo về thủ tục an ninh, hình ảnh – và có khả năng nhân dạng của hành khách, nguy cơ phơi nhiễm, báo cáo nói.

“Big Brother” như mở rộng phạm vi hoạt động, có lẽ lời khuyên tốt nhất cho du khách Canada là chỉ cần giữ im lặng

Đăng tin:


Bài viết liên quan
Sân bay Canada có dây với các thiết bị nghe lén sẽ ghi lại cuộc hội thoại của bạn