camera quay len | camera quay lén | camera mini | camera siêu nhỏ | camera ngụy trang

Tìm kiếm sản phẩm

Phá án giết người từ camera giám sát

20-01-2013,Lượt xem: 738 lượt

Công an tỉnh Lâm Đồng cho biết đang hoàn tất kết luận điều tra vụ giết người cướp tài sản trên đèo Bảo Lộc và đề nghị truy tố Vũ Văn Dũng cùng Phạm Hữu Hiếu (trú xã Đạm Bri, TP Bảo Lộc) về tội giết người.
Trước đó, vào lúc 0 giờ ngày 17-12-2012, người dân báo tin tại đoạn cua chữ C trên đầu đèo Bảo Lộc có một người đàn ông nằm chết bên đường, bên cạnh là chiếc xe máy Sirius biển số 60D-015.85. Qua xác minh, nạn nhân tên Đinh Thế Hùng (40 tuổi, trú xã Phú An, huyện Tân Phú, Đồng Nai) tử vong do bị dao đâm bốn nhát, trong đó có một vết làm thủng tim.

Theo hồ sơ điều tra, anh Hùng từ Đồng Nai lên làm công nhân chẻ đá tại mỏ đá xã Lộc Nam (Bảo Lâm, Lâm Đồng). Đêm 16-12-2012, được tin báo gia đình có việc nên anh Hùng đòi về ngay trong đêm mặc cho đồng nghiệp hết lời khuyên can. Khi anh đến đoạn cua chữ C trên đèo Bảo Lộc thì bị Hiếu và Dũng cầm dao chặn lại. Hoảng sợ, anh Hùng quỳ lạy xin tha mạng nhưng Dũng vẫn xuống tay đâm anh bốn nhát rồi kéo vào bên đường lục túi lấy điện thoại di động, 160.000 đồng, giấy tờ rồi tẩu thoát. Ngày 20-12-2012, Dũng và Hiếu mang điện thoại ra chợ bán được 350.000 đồng thì bị công an bắt giữ. Cả hai từng có tiền án về tội giao cấu với trẻ em, mới ra tù năm 2011.

gietnguoi-ee479

Vũ Văn Dũng và Phạm Hữu Hiếu.

Được biết vụ án khám phá nhanh nhờ qua hệ thống camera giám sát tại Trạm thu phí Bảo Lộc. Camera ghi lại hình ảnh anh Hùng qua trạm và những xe xuống đèo ngay sau đó. Xác minh số xe để lấy lời khai các tài xế, công an nắm được có ba xe khách, xe tải khi qua đèo Bảo Lộc có nhìn thấy hai kẻ cướp đang khống chế nạn nhân nhưng tài xế không dừng xe lại để cứu giúp nạn nhân.

Đăng tin:


Bài viết liên quan
Phá án giết người từ camera giám sát