camera quay len | camera quay lén | camera mini | camera siêu nhỏ | camera ngụy trang

Tìm kiếm sản phẩm

Nhiều thành phố Cài đặt thiết bị nghe trên xe buýt để nghe trộm các hành khách

26-12-2012,Lượt xem: 809 lượt

Khi ở trong một không gian công cộng, giống như một chiếc xe buýt thành phố, bạn có thể phần nào nhận thức được rằng các cuộc thảo luận này không nhất thiết phải cho tai của bạn – kẻ nghe trộm khoan có thể được treo trên mỗi từ của cuộc gọi điện thoại một chiều của bạn. Tuy nhiên, theo một báo cáo của The Daily, một số thành phố chính quyền quá cảnh được lắp đặt thiết bị nghe lén sẽ lắng nghe tất cả các hành khách đang nói.

Daily Michael Brick báo cáo thành phố bao gồm cả San Francisco, Hartford, bang Connecticut, Eugene, Oregon, Columbus, Ohio, Traverse City, Michigan, Athens, bang Georgia, Mỹ, và Baltimore, Md, đang triển khai công nghệ, đó là trong một số trường hợp tài trợ hoặc toàn bộ hoặc một phần bởi chính phủ liên bang. Gạch tìm thấy Bộ Nội An được vị thế các hóa đơn cho toàn bộ hệ thống giám sát, mà sẽ được kết hợp với máy quay ngụy trang đã được sử dụng trên hầu hết các xe buýt, ở San Francisco, ví dụ.

Một số chính quyền quá cảnh tin bao gồm giám sát âm thanh sẽ tăng cường an toàn hành khách, trong khi những người khác, giống như Joel Gardener, giám đốc điều hành của Ozark Regional Transit ở Arkansas, nói với âm thanh hàng ngày, nó có thể là một “cứu cánh” cho các trình điều khiển bởi vì nó có thể giúp bác bỏ giả tố cáo hành vi sai trái.

Như với bất kỳ tin tức về tăng cường giám sát công dân, là những người có mối quan tâm về mức độ nghe trộm và các thông tin thu thập được có thể được sử dụng làm thế nào khác.
Một số người như Transit Maryland Authority, mà sẽ cài đặt hệ thống máy ảnh / âm thanh trên 340 xe buýt, đã thúc đẩy việc sử dụng của hệ thống trong nhiều năm, nhưng đã được đáp ứng với kháng công cộng, đã trích dẫn pháp luật nghe lén điện thoại và bảo vệ hiến pháp trong lập luận chống lại giám sát. MTA có kế hoạch để bảo vệ bản thân từ những người có nhu cầu phải đưa vấn đề ra tòa bằng cách đăng thông báo cảnh báo trên xe buýt về các thiết bị nghe lén, The Daily đưa tin.

Theo một bài báo trước đó vào mùa thu này ở Baltimore Sun, một trận chiến pháp lý đã được tiến hành để cho phép các MTA để cài đặt hệ thống, với các hóa đơn bị từ chối bởi House của nhà nước và các ủy ban của Thượng viện. Năm nay, mặc dù văn phòng tổng chưởng lý nhà nước phê duyệt hệ thống, nói rằng nó không vi phạm pháp luật nghe lén. MTA hệ thống sẽ có khả năng lưu trữ 30 ngày giá trị của các dữ liệu và được mô tả là tương tự như hộp đen của máy bay MTA quản trị Ralign Wells, theo The Sun.

Mặt trời báo cáo chuyên gia về luật hiến pháp Jamie Raskin, một thượng nghị sĩ nhà nước Dân chủ, nói rằng sử dụng công nghệ âm thanh loại Big Brotherish với tôi. ”

Hãy chắc chắn để đọc toàn bộ bài viết của Gạch trong The Daily cho biết thêm thông tin về giám sát tăng trên xe buýt trên khắp đất nước ở đây.

Hãy cho chúng tôi biết những gì bạn nghĩ giám sát âm thanh trên xe buýt bằng cách tham gia cuộc thăm dò của chúng tôi hoặc chia sẻ suy nghĩ của bạn trong các ý kiến dưới đây.

Đăng tin:


Bài viết liên quan
Nhiều thành phố Cài đặt thiết bị nghe trên xe buýt để nghe trộm các hành khách