camera quay len | camera quay lén | camera mini | camera siêu nhỏ | camera ngụy trang

Tìm kiếm sản phẩm

Nghe lén điện thoại và thiết bị nghe lén khác và phương pháp

26-12-2012,Lượt xem: 771 lượt

Nghe lén điện thoạinghe trộm điện tử hầu như cũ như điện thoại. Tuy nhiên, cuộc tranh luận về nghe lén điện thoại đã được tăng cường trong những năm gần đây, khi áp lực chống khủng bố sau vụ tấn công 11 tháng Chín và thay đổi công nghệ nhanh chóng đã dẫn đến một sự mở rộng unprecedent giám sát điện tử.

Trong sự trỗi dậy của các cuộc tấn công vào năm 2001, các thành viên của chính quyền Bush là rất quan trọng của các hạn chế về giám sát áp đặt bởi pháp luật như Đạo luật giám sát tình báo nước ngoài, hoặc Fisa, đã được thông qua vào năm 1978 sau khi phiên điều trần của Quốc hội cho thấy lạm dụng rộng rãi wiretaps chính phủ.

Các phần của Đạo luật Patriot, ban hành vào năm 2001, mở rộng tầm với của Fisa bao gồm các nghi phạm khủng bố cũng như các đại lý của nước ngoài. Nhưng khi Tổng thống Bush ra lệnh cho một chương trình mở rộng giám sát của Cơ quan An ninh Quốc gia, ông đã quyết định để vượt qua quá trình Fisa hoàn toàn. Khi tin tức của những wiretaps trát tòa đã được tiết lộ bởi The New York Times năm 2005, các quan chức chính quyền cho rằng làm việc trong Fisa sẽ có được quá cồng kềnh.

Việc công bố năm 2005 đặt ra một cuộc tranh luận quốc gia về các giới hạn của quyền hành pháp và sự cân bằng giữa an ninh quốc gia và quyền tự do công dân. Những cuộc tranh cãi vẫn tiếp tục trong vòng ba năm tới, khi Quốc hội tìm cách để giả mạo một khung pháp lý mới cho việc giám sát trong nước.

Trong bối cảnh của các chiến dịch vận động tranh cử tổng thống vào năm 2008, Quốc hội đại tu Fisa mở rộng quyền lực của chính phủ để tiến hành giám sát mà không có bảo đảm. Fisa sửa đổi Đạo luật năm 2008 đã mang lại các đạo luật liên bang vào sự liên kết chặt chẽ hơn với những gì chính quyền Bush đã bí mật làm. Pháp luật về cơ bản hợp pháp hóa một số khía cạnh nhất định của chương trình. Là một thượng nghị sĩ sau đó, Barack Obama đã bỏ phiếu ủng hộ luật mới, bất chấp sự phản đối từ nhiều người ủng hộ ông. Chính quyền của Tổng thống Obama tại phụ thuộc rất nhiều vào giám sát như vậy trong cuộc chiến chống lại Al Qaeda.

Nó cũng đã được làm việc để tân trang lại các quy tắc cho thiết bị nghe lén để đáp ứng những gì họ nhìn thấy là những thách thức công nghệ mới.

Đối với một điều, chính quyền muốn Quốc hội yêu cầu tất cả các dịch vụ cho phép truyền thông – bao gồm cả mã hóa e-mail truyền như BlackBerry, các trang web mạng web xã hội như Facebook và phần mềm cho phép trực tiếp “ngang ngang nhau để” tin nhắn như Skype – được kỹ thuật có khả năng tuân thủ nếu phục vụ với một trật tự nghe trộm điện thoại. Nó cũng đang làm việc muốn tăng ưu đãi và các hình phạt pháp lý nhằm đẩy tàu sân bay như Verizon, AT & T, và Comcast để đảm bảo rằng bất kỳ thay đổi mạng sẽ không phá vỡ khả năng của họ để tiến hành wiretaps.

Trong tháng 9 năm 2012, Nhà bình chọn, 301-118, để mở rộng Fisa sửa đổi Đạo luật năm 2008 trong năm năm. Nó được thiết lập để hết hạn mà không có luật mới vào cuối năm 2012, và Thượng viện có biểu quyết về.

Đảng Cộng hòa áp đảo được hỗ trợ các hóa đơn – chỉ bảy đã bỏ phiếu chống – trong khi đảng Dân chủ đã được phân chia, với 74 phiếu có quyền biểu quyết cho nó và bỏ phiếu 111 chống lại nó.

Đăng tin:


Bài viết liên quan
Nghe lén điện thoại và thiết bị nghe lén khác và phương pháp