camera quay len | camera quay lén | camera mini | camera siêu nhỏ | camera ngụy trang

Tìm kiếm sản phẩm

Hướng dẫn sử dụng chìa khóa camera BMW HD nhìn đêm

21-01-2013,Lượt xem: 1281 lượt

hdsd bmw hd

Muốn mở nắp camera để cắm thẻ nhớ hay cổng USB bạn đẩy nhẹ nắp che sang ngang

Để bật camera bạn ấn Nút 1 khi đó đèn hiển thị màu xanh thẫm sau đó chuyển sang màu xanh lá cây. Lúc này camera đang trong chế độ chờ (Standby). Muốn quay phim, chụp ảnh bạn làm theo thao tác sau:

Để chụp ảnh: Bạn ấn tiếp Nút 1 lần nữa, đèn hiển thị xanh thẫm nháy sang rồi tắt, lúc này ảnh đã được chụp ảnh.

Để quay phim: Bạn ấn tiếp Nút 2, đèn hiển thị màu xanh lá cây nhấp nháy 3 lần rồi tắt, lúc này camera đang quay phim. Để tắt chế độ này bạn ấn tiếp Nút 2 lần nữa, camera lại chuyển về chế độ chờ.

Để quay phim theo chế độ chuyển động: Bạn ấn và giữ Nút 2 khoảng 2s, lúc này camera sẽ quay theo chế độ chuyển động (Nghĩa là khi có sự vật chuyển động trước mắt camera thì camera sẽ quay phim, mỗi bản ghi khoảng 3 phút. Nếu không có vật chuyển động camera sẽ ở chế độ chờ). Để tắt chế độ này bạn lại ấn và giữ Nút 2 khoảng 2s.

Trong chế độ chờ muốn tắt hẳn camera bạn ấn và giữ Nút 1 khoảng 2-3s

Muốn xem lại các bản ghi bạn cắm dây USB kết nối camera vào máy tính và dùng các phần mềm xem video thông thường để xem lại. Hoặc camera cho phép bạn xem lại qua màn hình Tivi (hay LCD) bằng dây USB có gắn cổng Av out, sau đó ấn Nút 2 để bật và Nút 1 để chọn các bản ghi.

Chú ý:

Trước khi sử dụng bạn nên sạc đầy Pin cho camera và kiểm tra bộ nhớ của camera
Bạn sạc Pin cho camera bằng cách kết nối với máy tính thông qua dây USB. Khi sạc đèn hiển thị 2 màu xanh, đỏ. Khi Pin đầy đèn hiển thị màu đỏ sẽ tắt đi. Lúc này bạn nên rút camera ra (Mỗi lần sạc từ 40-60 phút)
Khi muốn rút camera ra khỏi cổng USB bạn nên tắt nó an toàn như khi dùng USB bình thường
Khi sử dụng camera gặp trục trặc như không bật được hoặc bộ nhớ không nhận… được bạn lấy que nhỏ ấn vào nút Reset dưới thân camera.
Để cài đặt lại ngày giờ cho bản ghi bạn làm theo đúng hướng dẫn sau: tạo một file text có tên là time sau đó điền vào file đó theo mẫu YYYY.MM.DD HH:MM:SS (Tưng ứng là năm.tháng.ngày giờ:phút:giây hiện tại) sau đó copy vào trong bộ nhớ của camera và tắt camera đi, lúc này thời gian đã được cài đặt

Đăng tin:


Bài viết liên quan
Hướng dẫn sử dụng chìa khóa camera BMW HD nhìn đêm