camera quay len | camera quay lén | camera mini | camera siêu nhỏ | camera ngụy trang

Tìm kiếm sản phẩm

Học sinh bí mật quay trong lớp học

10-01-2013,Lượt xem: 970 lượt

Học sinh được sử dụng các tiện ích công nghệ cao như  bút camera và iPhone bí mật quay phim trẻ em và giáo viên khác – sau đó gửi kết quả trên internet.

Trong một trong các trường hợp tồi tệ nhất, một sinh viên từ khu vực sông Georges đã bị cáo buộc đánh bắt bằng cách sử dụng một bút camera để có hình ảnh lên những chiếc váy của sinh viên. Nhà trường lấy 21 hình ảnh không phù hợp được thực hiện mà không có sự đồng ý. Và giáo viên đã giảm thành nạn nhân của trò đùa của sinh viên, hình ảnh của họ chuyển lên trên blog với lời bình, nói xấu.

Constable Shannon Thomson, người giúp giáo dục học sinh ở Auburn về việc sử dụng điện thoại di động phù hợp, cho biết: “Trong một sự cố, một giáo viên PE có bức ảnh chụp của anh ta lấy nói chuyện với một nữ sinh viên hình ảnh được đặt trên một blog với một bình luận như,”. đến đây cô bé đã có kẹo trong túi của tôi “Họ cố gắng nói xấu và gây khó khăn cho giáo viên.

“Thực tế bút camera và điện thoại di động rất nhỏ những ngày này có nghĩa là chúng có thể được dễ dàng ẩn và bí mật được sử dụng bởi các sinh viên”.

Constable Thomson nói hướng dẫn có sẵn trên website của trường, nhưng giáo viên không có sức mạnh để ngăn chặn cuộc xâm lược của riêng tư.

Ông nói: “Trong một thế giới lý tưởng, tất cả các trẻ em sẽ trao điện thoại của họ vào đầu ngày và nhận được chúng trở lại ở cuối”.

Nhà tâm lý học Michael Carr-Gregg cho biết nhiều sinh viên không biết các hướng dẫn. Ông muốn Bộ Giáo dục để đảm bảo sinh viên có những kỹ năng, kiến ​​thức và chiến lược giảng dạy thay vì chỉ có một chính sách trên trang web của trường.

“Sở Giáo dục dường như không để được vào quả bóng này ở tất cả,” ông nói “Bạn có não thiếu niên chưa trưởng thành có thể truy cập công nghệ thông minh này nhanh hơn, – đó là một sự kết hợp gây chết người”

Đăng tin:


Bài viết liên quan
Học sinh bí mật quay trong lớp học