camera quay len | camera quay lén | camera mini | camera siêu nhỏ | camera ngụy trang

Tìm kiếm sản phẩm

HDSD Đồng hồ camera HD mp3 dây da

20-01-2013,Lượt xem: 904 lượt

201205101742_img_0214_copy-263x196Để bật chế độ khởi động camera (Standby) nhấn giữ nút On/Off khoảng 3s khi đó đèn hiển thị màu xanh sẽ sáng lên.

– Lúc này nếu muốn quay phim bạn nhấn nút On/Off (Quay phim) khi đó đèn xanh nháy sáng 3 lần và tắt, camera sẽ bắt đầu quay phim Muốn ngừng quay bạn nhấn nút On/Off một lần và video đã được lưu trong máy.
– Để chụp ảnh bạn thì khi camera đang ở chế độ Standby ( đèn màu xanh da trời) bạn nhấn nút bật MODE khi đó đèn hiển thị màu đỏ sẽ sáng lên lúc này camera đang ở chế độ chụp ảnh, để chụp ảnh bạn ấn nút On/Off một lần nữa, đèn đỏ sẽ nháy sang một lần tức là ảnh đã được chụp xong.
– Để ghi âm: Bạn nhấn thêm nút MODE một lần nữa, đèn hiển thị chuyển sang màu hồng lúc này đồng hồ đang ở chế độ chờ ghi âm. Để ghi âm bạn nhấn nút ON/OFF khi đó đèn hiển thị sẽ nháy 3 lần rồi tắt hẳn. Để dừng đoạn ghi âm bạn nhấn nút ON/OFF một lần nữa.
– Để tắt Camera bạn giữ phím ON/OFF cho đến lúc đèn nháy 3 lần rồi tắt hẳn đi thì thả tay ra.
– Để chỉnh giờ trên đồng hồ bạn cậy nhẹ nút Chỉnh giờ ra để điều chỉnh thời gian

– Muốn kết nối cổng USB của máy tính để tải file hoặc sạc pin cho camera, bạn xoáy nhẹ nút Cổng USB ra và cắm dây USB vào

Chú ý:

– Khi camera hết pin hay bộ nhớ đầy đèn xanh và đỏ sẽ nhấp nháy khoảng muốn camera hoạt động được bạn phải sạc lại Pin cho camera hay xóa bộ nhớ đi. Trong quá trình sạc Pin đèn đỏ sẽ sáng, khi Pin đầy đèn đỏ tắt đèn xanh sáng lúc này bạn nên ngừng sạc
– Khi đang cắm camera vào máy tính để tải dữ liệu hay sạc Pin cho camera, muốn rút camera ra trước tiên bạn phải tắt bộ nhớ của camera trong phần “Safely remove hardware” để bảo vệ bộ nhớ và camera (Tương tự như khi sử dụng chế độ cho USB). Nếu làm sai các bước trên chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm bảo hành cho camera.
– Cách cài đặt thời gian hiện tại cho camera: Bạn tạo một file text tên là “time.txt” trong bộ nhớ của Camera; file đó bạn điền theo mẫu sau: YYYY-MM-DD HH:MM:SS (Tương ứng: năm, tháng, ngày, giờ, phút, giây hiện tại) sau đó nhấn tổ hợp phím control S hoặc save as và bộ nhớ của Camera. tiếp theo tắt camera đi và bật lại. Thời gian đã được cài đặt
– Để reset camera bạn ấn đồng thời 2 nút On/Off và nút MODE

Đăng tin:


Bài viết liên quan
HDSD Đồng hồ camera HD mp3 dây da