camera quay len | camera quay lén | camera mini | camera siêu nhỏ | camera ngụy trang

Tìm kiếm sản phẩm

HDSD Camera Mini

26-01-2013,Lượt xem: 1071 lượt

Trước tiên bạn phải gạt công tắt màu đỏ sang bên dấu -. Sau đó bạn dùng điều khiển ấn và giữa khoảng 2s, đèn đỏ rồi đèn vàng hiện ra, lúc này camera đang trong chế độ chờ. Để quay video bạn thao tác tiếp sau:

Để quay video liên tục: Bạn ấn tiếp nút điều khiển một lần nữa, đèn hiển thị màu vàng nhấp nháy nghĩa là camera đang quay. Để dừng chế độ này bạn ấn lại nút điều khiển lần nữa.
Để quay video theo chế độ chuyển động: Bạn ấn và giữ nút điều khiển khoảng 5s, đèn đỏ và vàng sẽ hiển thị đồng thời. Nếu camera phát hiện có sự vật chuyển động trước mắt camera, đèn vàng sẽ nhấp nháy (Nghĩa là camera đang quay), nếu không có sự chuyển động nào thì camera sẽ ở chế độ nghỉ. Để tắt chế độ này bạn ấn và giữ lại nút điều khiển khoảng 5s nữa
Muốn xem lại các đoạn video đã quay bạn cắm camera vào máy tính thông qua dây usb và dùng các phần mềm mở video thông thường để xem.

Chú ý:

– Khi dùng điều khiển từ xa bạn phải chỉ thẳng vào dây ăng ten của camera thì camera mới nhận được tín hiệu điều khiển
– Khi camera để lâu không sử dụng sẽ tự sả hết pin, muốn hoạt động được bạn phải sạc lại Pin cho camera bằng cách cắm vào máy tính. Khi sạc Pin đèn vàng sẽ nhấp nháy, nếu Pin đầy đèn vàng ngừng nhấp nháy.
– Khi đang cắm camera vào máy tính để tải dữ liệu hay sạc Pin cho camera, muốn rút camera ra trước tiên bạn phải tắt bộ nhớ của camera trong phần “Safely remove hardware” để bảo vệ bộ nhớ và camera (Tương tự như khi sử dụng chế độ cho USB). Nếu làm sai các bước trên chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm bảo hành cho camera.
– Nếu trong quá trình sử dụng bút camera gặp vấn đề xảy ra như ko lên đèn tín hiệu, ko nhận ổ USB… bạn nên Reset lại camera. Bằng cách ấn vào nút Reset ở giữa khe cắm thẻ nhớ và cổng USB.
– Cách cài đặt thời gian hiện tại cho camera: Bạn tạo một file text tên là “time.txt” trong file đó bạn điền theo mẫu sau YYYY.MM.DD HH:MM:SS (Tương ứng: năm, tháng, ngày, giờ, phút, giây hiện tại) sau đó copy vào trong camera, tiếp theo tắt camera đi và bật lại. Thời gian đã được cài đặt.

Đăng tin:


Bài viết liên quan
HDSD Camera Mini