camera quay len | camera quay lén | camera mini | camera siêu nhỏ | camera ngụy trang

Tìm kiếm sản phẩm

Điện thoại văn phòng phổ biến dễ bị tổn thương để hack nghe trộm, các nhà nghiên cứu nói:

10-01-2013,Lượt xem: 763 lượt

thiết-bị-nghe-lén-6666

Điện thoại công nghệ cao phổ biến trên bàn làm việc tại nơi làm việc ở Mỹ có thể tấn công và biến thành thiết bị nghe trộm, các nhà nghiên cứu tại Đại học Columbia đã phát hiện ra.
Hack, thể hiện cho NBC News, cho phép các nhà nghiên cứu để bật microphone của điện thoại và nghe lén các cuộc hội thoại từ bất cứ nơi nào trên toàn thế giới. Yêu cầu duy nhất, họ nói, là một kết nối Internet.
Tiến ứng cử viên Ang Cui và Columbia Giáo sư Sal Stolfo, người phát hiện ra lỗ hổng trong khi làm việc trên một khoản trợ cấp từ Bộ Quốc phòng Mỹ, nói rằng họ có thể đặt hàng từ xa một máy điện thoại bị hack để làm bất cứ điều gì họ muốn và sử dụng phần mềm để ẩn dấu vết của chúng. Ví dụ, họ cho biết họ có thể biến một webcam trên một điện thoại được trang bị với một hoặc hướng dẫn ánh sáng LED của điện thoại để ở lại tối khi microphone của điện thoại đã được bật trên, để một đối tượng nghe trộm không sẽ được cảnh báo rằng điện thoại của họ đã được hack .
Lỗ hổng này liên quan đến phần mềm chạy trên điện thoại Internet phổ biến của Nghị định thư Cisco. Cisco thừa nhận lỗ hổng trong một tuyên bố với NBC News, nhưng không nói có bao nhiêu điện thoại của nó đã bị ảnh hưởng. Trong một bài viết trên blog hồi đầu năm nay, công ty – nhà sản xuất điện thoại IP hàng đầu, với khoảng một phần ba của thị trường – cho biết họ đã chỉ vượt qua 50 triệu USD doanh số bán hàng điện thoại.
Trong một thông báo dễ bị tổn thương gửi đến khách hàng trả tiền trong tháng mười hai, Cisco đã liệt kê 15 mô hình điện thoại bị ảnh hưởng bởi vấn đề này.

Đăng tin:


Bài viết liên quan
Điện thoại văn phòng phổ biến dễ bị tổn thương để hack nghe trộm, các nhà nghiên cứu nói: