camera quay len | camera quay lén | camera mini | camera siêu nhỏ | camera ngụy trang

Tìm kiếm sản phẩm

Cho vật nuôi ăn từ xa qua điện thoại thông minh với Pintofeed

09-01-2013,Lượt xem: 808 lượt

Một thiết bị lí tưởng giúp bạn không còn phải bận tâm về thú cưng của mình mỗi khi xa nhà.

Nhà phát minh Carlos Herrera mới đây đã cho ra mắt một thiết bị đặc biệt giúp những người chủ có thể cho thú nuôi của mình ăn một cách dễ dàng ngay cả khi họ vắng nhà thông qua chiếc điện thoại thông minh.

Solent News & Photo AgencySolent News & Photo Agency
Pintofeed hoạt động dựa trên kết nối không dây với thiết bị di động, cho phép người sử dụng điều khiển nó để cho vật nuôi trong nhà ăn. Sản phẩm này không chỉ giúp điều chỉnh việc cung cấp thức ăn, nó còn cung cấp cho người chủ biết về tình trạng sức khỏe của thú nuôi và thậm chí gửi tới họ những cảnh báo bằng Twitter và Facebook.

Solent News & Photo AgencySolent News & Photo Agency
Chi tiết hơn thì chiếc điện thoại của người sử dụng sẽ nhận được tin nhắn, email, tin nhắn Facebook hoặc Twitter báo cáo thời gian bắt đầu và kết thúc của bữa ăn và ngay cả lượng thức ăn được thú nuôi của họ sử dụng. Máy sẽ sử dụng thông tin thu thập đựơc để tạo ra thời gian biểu cho ăn và hiển thị lượng thức ăn được dùng và thói quen dinh dưỡng.

Solent News & Photo Agency
Nhà sản xuất đến từ Pasadena, LA, California, Mỹ đã bắt đầu triển khai ý tưởng với Pintofeed từ tháng 3 năm 2012. Sản phẩm được làm từ nhựa plastic có khả năng chịu va đập cao và có thể chứa được tới 4.53 kg thức ăn khô. Dự kiến Pintofeed sẽ được bán ra vào tháng 7 năm nay với giá là 149 đô la Mỹ. Các hệ điều hành hỗ trợ khả năng sử dụng sản phẩm độc đáo này sẽ là iOS, Android và Windows Phone 8.

Đăng tin:


Bài viết liên quan
Cho vật nuôi ăn từ xa qua điện thoại thông minh với Pintofeed