camera quay len | camera quay lén | camera mini | camera siêu nhỏ | camera ngụy trang

Tìm kiếm sản phẩm

Chiếc dĩa thông minh theo dõi chế độ ăn uống của bạn

09-01-2013,Lượt xem: 698 lượt

Chế độ ăn uống của bạn sẽ được theo dõi bởi một chiếc dĩa thần kỳ!

Cơ thể là một điều kỳ diệu của tạo hóa, mất khoảng 20 phút để dạ dày của bạn phát tín hiệu cho bộ não nói rằng bạn đã no. Ttrong khoảng thời gian đó, bạn không hề biết phải tránh xa với các loại thực phẩm chứa quá nhiều calo. Nhưng công nghệ sáng tạo mới này – chiếc dĩa thông minh, đã khiến tất cả mọi người ở CES phải trầm trồ khi nó khắc phục vấn đề ăn uống không điều độ đó của hầu hết mọi người.

HAPIfork (chiếc dĩa hạnh phúc) với những rung động nhẹ nhàng khi bạn đưa thức ăn vào miệng và nhai một cách từ tốn thì chiếc dĩa này có một bộ phát tín hiệu với mục đích phân tích kỹ, cũng như đo lượng thực phẩm bạn tiêu thụ và kiểm soát cân bằng năng lượng cho hệ tiêu hóa, mang lại thói quen ăn uống điều độ cho bạn.

ces-2013chiec-dia-thong-minh-theo-doi-che-do-an-uong-cua-ban-
Sau đây sẽ là những gì mà HAPIfork phân tích:

– Tốn thời gian bao lâu để hoàn thành một bữa ăn

– Số lượng calo bạn tiêu thu mỗi phút

– Khoảng thời gian bạn sử dụng chiếc dĩa thông minh

Sau khi thu thập được hết các thông tin này, người dùng tải các số liệu thống kê của họ lên thông qua một USB, hoặc Bluetooth.

Công nghệ thông minh này có giá 100$, và phải thừa nhận rằng nó có một thiết kế đẹp mắt – đặc biệt phù hợp với những người ưa thích sử dụng đồ nhựa. Nhưng có thể HAPIfork không phải là một phong trào mới nối mà nó có lẽ sẽ trở thành một xu hướng lâu dài khi tích hợp nhiều tiện ích khác giống như máy thu thập dữ liệu, máy đo bước thông minh và màn hình giấc ngủ.

HAPIfork, giành giải thưởng kỹ thuật, thiết kế sáng tạo tại CES và nó chỉ là một phần của bộ sản phẩm y tế HAPI, bao gồm tính năng theo dõi hoạt động và một chiếc đồng hồ để theo dõi mức độ căng thẳng khi bạn ngủ.

HAPIfork sẽ ra mắt vào mùa xuân này.

Đăng tin:


Bài viết liên quan
Chiếc dĩa thông minh theo dõi chế độ ăn uống của bạn