camera quay len | camera quay lén | camera mini | camera siêu nhỏ | camera ngụy trang

Tìm kiếm sản phẩm

Camera siêu nhỏ 3D có thể ‘nuốt’ được

20-01-2013,Lượt xem: 2286 lượt

Sản phẩm mở ra cơ hội giảm chi phí và những đau đớn mà người bệnh phải chịu đựng khi chữa các bệnh đường tiêu hóa.

thebox-Tiny-3D-Camera-5cf09

Các bác sĩ tại bệnh viện đa khoa Massachusetts vừa phát minh ra một chiếc camera 3D có kích cỡ tí hon nhằm phục vụ cho việc nội soi chẩn đoán cũng như phẫu thuật. Với sự ra đời của thiết bị này, việc tìm kiếm những khối u nhỏ trong ung thư thực quản sẽ trở nên đơn giản hơn rất nhiều. Mặt khác, nó cũng giảm bớt sự đau đớn của bênh nhân trong quá trình thăm khám đi đáng kể.

Chiếc camera 3D này đủ nhỏ để bệnh nhân có thể dễ dàng nuốt trôi. Nó sẽ nhanh chóng cung cấp những hình ảnh chính xác và rõ nét nhất trong ống thực quản của người bệnh. Nhờ đó, bất cứ những thay đổi bất thường nào của bộ phận này cũng sẽ dễ dàng được phát hiện. Chi tiết cấu tạo và cách thức làm việc của thiết bị y tế thông minh này được thể hiện khá đầy đủ và dễ hiểu trong video bên dưới.

Sự ra đời của sản phẩm này hứa hẹn sẽ giúp làm giảm chi phí khám và chữa các bệnh liên quan đến đường tiêu hóa, đặc biệt là ung thư thực quản. Chiếc máy quay tí hon sẽ di chuyển lên xuống quanh vùng thực quản và ghi lại hình ảnh bằng cách phát ra những chùm sáng hồng ngoại. Hình ảnh 3 chiều sau đó sẽ được tái tạo với độ chi tiết như hình quả xem qua kính hiển vi.

Đăng tin:


Bài viết liên quan
Camera siêu nhỏ 3D có thể ‘nuốt’ được