camera quay len | camera quay lén | camera mini | camera siêu nhỏ | camera ngụy trang

Tìm kiếm sản phẩm

Camera đồng hồ tố cáo bác sỹ tâm thần lạm dụng tình dục

10-01-2013,Lượt xem: 897 lượt

Một người đàn ông bị cáo buộc một bác sĩ tâm thần pháp y của lạm dụng tình dục anh ta trong các chuyến thăm lệnh của tòa Calgary bị từ chối bằng cách sử dụng một máy ảnh đồng hồ camera để “thiết lập” người.

Người khiếu nại có danh tính được bảo vệ bởi một lệnh cấm xuất bản, đi báo cảnh sát tháng ba năm 2010 sau khi bí mật quay phim hai kỳ họp với Tiến sĩ Aubrey Levin bằng cách sử dụng một đồng hồ đeo tay được trang bị với một máy ảnh.

Quốc phòng luật sư Chris Archer qua kiểm tra người đàn ông, được gọi là RB, Thứ hai, yêu cầu anh ta về nhiều bản thu âm bị xóa với đồng hồ đeo tay.

Trong một, RB có thể được lắng nghe yêu cầu một người đàn ông được xác định là anh trai của mình về một khẩu súng.

“Bạn có kế hoạch thiết lập anh trai của bạn?” Archer hỏi.

“Hoàn toàn không,” người đàn ông trả lời.

Archer hỏi RB lý do tại sao ông sẽ yêu cầu anh trai của ông buộc tội câu hỏi về một khẩu súng mà không nói với ông rằng ông đã ghi lại các câu trả lời trên máy ảnh đồng hồ.

RB súng trả lời trong câu hỏi là một món đồ chơi và anh ấy chỉ lừa xung quanh với đồng hồ.

“Tôi thích để xem những gì nó có thể làm”, ông nói.

Video được thực hiện bởi RB phiên của mình với Levin tạo nên một phần của trường hợp Crown chống lại Levin, người bị cáo buộc chạm vào hoặc vuốt ve bộ phận sinh dục của chín người đàn ông trong cuộc hẹn lệnh của tòa giữa năm 1999 và 2010.

Levin, 73 tuổi, đã không nhận tội cho tất cả các cáo buộc và, trong một tuyên bố của cảnh sát ghi hình tại tòa án đóng, ông tuyên bố ông đã tiến hành một thủ tục y tế liên quan đến rối loạn chức năng cương dương và các bệnh truyền qua đường tình dục trên bệnh nhân.

Các thử nghiệm trước khi một tòa án Bench thẩm phán và bồi thẩm đoàn Queen tiếp tục ba tuần sau khi chia tay với Archer tiếp tục kiểm tra chéo của RB.

Tòa đã phát một đoạn video của phiên RB trong văn phòng Levin từ ngày 03 tháng ba 2010.

Archer hỏi RB nếu anh ta đã thảo luận bất kỳ mối quan tâm về tình dục có tác dụng phụ gây ra bởi thuốc ông đang thực hiện.

RB nói không, thêm ông đã nhìn thấy Levin cho tòa án đã ra lệnh điều trị tâm thần.

Levin tay có thể được nhìn thấy trong một phần của video thăm dò bụng trần của RB.

Sau đó trong đoạn video có thể được nhìn thấy, tay Levin chạm vào bộ phận sinh dục RB.

(Levin) mô tả ở đây, chức năng của dương vật của bạn? “, Archer hỏi.

“Có vẻ như vậy”, RB trả lời.

Archer sau đó hỏi RB để xác định khi nào, trong đoạn video, Levin tấn công tình dục anh ta.

“Ông ta không có lý do gì để chạm vào dương vật của tôi”, RB trả lời.

“Anh ấy là một bác sĩ tâm thần.”

Levin ban đầu phải đối mặt với cáo buộc 21 người khiếu nại trước khi phiên điều trần sơ bộ tháng 5 năm 2011. Ba trong số những chi phí đã được thu hồi trong buổi điều trần ba tuần, và tám người khác bị bác bỏ kết luận của mình trong tháng 6 năm 2011.

Cuộc thử nghiệm bắt đầu Tháng 10 1 với Levin phải đối mặt với 10 tội danh tấn công tình dục bệnh nhân. Hầu hết người khiếu nại là chuyến thăm lệnh của tòa án.

The Crown ở một trong những chi phí tháng trước.

Kiểm tra chéo RB trước Tư pháp Donna Shelley và bảy người đàn ông, năm người phụ nữ ban giám khảo tiếp tục chiều thứ hai.

Đăng tin:


Bài viết liên quan
Camera đồng hồ tố cáo bác sỹ tâm thần lạm dụng tình dục