camera quay len | camera quay lén | camera mini | camera siêu nhỏ | camera ngụy trang

Tìm kiếm sản phẩm

Bắt quả tang osin ngược đãi con mình bằng camera ngụy trang bí mật

29-06-2013,Lượt xem: 1455 lượt

Mình vốn chẳng thích thú gì với việc thuê người giúp việc bởi không muốn ở cùng người lạ. Nhưng đến khi bé Anna nhà mình được gần 2 tuổi thì bà ngoại đòi về dưới quê lo toan chuyện nhà cửa. Thế là cực chẳng đã mình mới thuê chị Hoa (được một người quen giới thiệu) về đỡ đần việc nhà cửa và chăm con.

Thấy chị Hoa biểu hiện tốt, có vẻ chu đáo… nên mình cũng dần yên tâm giao con cho chị chăm sóc. Nhưng yên tâm là một chuyện, còn cứ nghĩ đến việc bố mẹ đi làm hết, con phải ở nhà cả ngày với người giúp việc là mình lại vừa xót vừa thương. Thỉnh thoảng đọc báo thấy các vụ osin hành hạ, ngược đãi trẻ em, cả hai vợ chồng mình đều chột dạ. Vì thế, để phòng bất trắc, mình và ông xã cùng đi tới thống nhất là mua camera ngụy trang bí mật lắp ở nhà để giám sát.

Một thời gian khá dài sau khi gắn camera, mình đã thấy osin nhà mình có hiện tượng lạ xảy ra.Khi kiểm tra camera ngụy trang bí mật  mình đã thấy nhưng video mà osin nhà mình ngược đãi con mình như thế nào. Ôi cảnh tượng đó đến mình cũng không tưởng tượng được thật kinh hoàng và thất vọng.và ngay sau đó mình đã đuổi việc chị ta và suy nghĩ lại về viêc thuê osin làm sao cho tốt và hợp lý vì sợ con mình sẽ bị tổn thương về tâm lý nếu thuê phải những osin  như chị hoa đó.large_06_2011_75e74081c2d03cbd624e57761525914b

Đăng tin:


Bài viết liên quan
Bắt quả tang osin ngược đãi con mình bằng camera ngụy trang bí mật