camera quay len | camera quay lén | camera mini | camera siêu nhỏ | camera ngụy trang

Tìm kiếm sản phẩm

Ăn trộm đúng gian hàng bán… camera an ninh

21-12-2012,Lượt xem: 882 lượt

Nhân lúc không ai để ý, tên trộm bình thản cầm cuốn sổ lưu thông tin khách hàng của hãng Swann Security rồi bỏ đi mà không biết mọi hành động đã bị máy quay ghi lại.

Swann Security lắp đặt camera và trưng bày các thiết bị an ninh khác tại triển lãm CES 2010, diễn ra đầu tháng 1 ở Las Vegas (Mỹ). Willy Wu có lẽ không biết điều này nên đã chọn đúng gian hàng đó để lấy cắp cuốn sổ mà khách tham quan để lại thông tin quan trọng như địa chỉ công ty, số điện thoại…

15 phút sau, nhân viên Swann Security mới phát hiện ra và lập tức kiểm tra băng ghi hình. Họ sớm tìm thấy Wu đang lượn lờ ở một gian hàng khác. Anh này vội trả lại cuốn sách và bỏ chạy.
Cũng trong tháng trước, một thiếu niên 15 tuổi ở Wilsonville (Mỹ) đã kém may khi ăn trộm điện thoại Motorola Android được cài sẵn ứng dụng Lookout (phần mềm tự động sao chép ảnh chụp trong thiết bị lên một máy chủ).

Những tấm hình kẻ trộm được truyền lên máy chủ.
Sau khi khua khoắng đồ dùng trong nhà, kẻ này cầm điện thoại mà chủ nhân đặt trên bàn để tự chụp chính mình và đồng bọn. Các bức ảnh lập tức được truyền lên server, đủ để cảnh sát xác định danh tính hai tên trộm.

Đăng tin:


Bài viết liên quan
Ăn trộm đúng gian hàng bán… camera an ninh